Cùng xem cô nàng này đã phải trải qua những đau đớn như thế nào khi sửa mũi và gọt cằm.
Chenelle Wen là một beauty blogger, mới đây cô nàng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hành trình phẫu thuật thẩm mỹ. Tường tận các quá trình từ thăm khám, những ngày sau phẫu thuật đều được Chenelle ghi lại một cách cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, hay vẫn còn phân vân không biết có đau đớn hay không thì hãy cùng theo chân cô nàng blogger này nhé.

Khuôn mặt của Chenelle Wen trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng tỉ lệ khuôn mặt mình quá dài...

... chiếc mũi của Chenelle tuy cao nhưng sống mũi nhìn thẳng đuột, không tự nhiên. Vậy nên Chenelle quyết định thực hiện phẫu thuật cằm V-line và làm lại sống mũi S-line.


Cô nàng được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tỉ lệ mỗi bộ phận trên khuôn mặt sao cho cân đối.

Mỗi bộ phận trên khuôn mặt lại có một bác sĩ phụ trách riêng. Đối với Chenelle Wen
thì cô có tới 2 bác sĩ phụ trách: 1 bác sĩ phụ trách phẫu thuật mũi và một bác sĩ phụ trách phẫu thuật xương hàm làm mặt V-line.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, cô nàng được chiếu chụp và xét nghiệm kỹ càng để xem có đầy đủ sức khoẻ cho 2 cuộc phẫu thuật này không.

Sau 7 giờ phẫu thuật, Chenelle Wen với khuôn mặt băng bó chằng chịt thật không
nhận ra. Cô được thược hiện ca phẫu thuật chỉnh xương hàm để làm mặt V-line
và phẫu thuật mũi S-line.


Sau 1 ngày, các bác sĩ bắt đầu xử lý chiếc mũi, 2 bên lỗ mũi nhét gạc khiến việc thở gặp khó khăn, cô hoàn toàn phải thở bằng miệng.

Các y tác thay băng ở mũi...

... sau khi thay xong băng và gỡ phần gạc trong mũi, Chenelle Wen được masage mặt cho da mặt bớt sưng phù.

Cô nàng chia sẻ: phải mất hơn 1 tuần không được gội đầu, vì phẫu thuật xương hàm nên vết khâu phía trong miệng khiến cô không cử động được vùng miệng, ngoài ra cổ họng còn rất đau do ngày đầu phẫu thật toàn phải thở bằng miệng.

Cô phải ăn đồ ăn nước như cháo súp, và sau khi ản phải súc miệng sạch để tránh thức ăn đọng lại vết khâu phía trong miệng.

Ngày thứ 7 (1 tuần sau phẫu thuật) là lúc Chenelle Wen được gỡ chỉ vùng mũi, cô nàng phải thú nhận rằng lúc gỡ chỉ ra rất đau.

Khuôn mặt của Chenelle Wen nhìn vẫn còn khá sưng sau khi gỡ chỉ vùng mũi,
riêng phần hàm cô phải đợi thêm 1 tuần nữa.

Sau 14 ngày (2 tuần sau khi phẫu thuật) là lúc cô nàng được gỡ chỉ phía trong miêng, khác với vùng mũi, Chenelle Wen chia sẻ công đoạn gỡ chỉ trong miệng ít đau đớn hơn. Lúc này nhìn khuôn mặt đã có vẻ bớt sưng.

Tiếp đến cô nàng được thực hiện các công đoạn làm đẹp da, giúp da thêm sáng mịn.

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy phần xương hàm của Chenelle thon gọn hơn.

Cô nàng cũng không ngại so sánh những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuât của mình. Chiếc mũi với phần sống mũi nhìn khá cứng giờ đã mềm mại hơn...

... và chiếc cằm cũng thon gọn hơn


Theo Tri thức trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google