Mấy ngày gần đây, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook hoang mang trước thông tin, từ ngày 25/7, nếu 2 tài khoản không like hay comment bài viết của nhau trong 60 ngày sẽ tự động hủy kết bạn.

Vậy thực hư tin đồn này là gì?

Thông tin Facebook hủy kết bạn nếu không like khiến nhiều người dùng hoang mang
Một tuần nay, trên Facebook liên tục xuất hiện thông tin: "Việt Thanh, người trong ban đại diện Facebook tại Việt Nam khẳng định, từ ngày 25/7/2016, nếu các bạn không like, không comment bài viết và hình ảnh của nhau thì sẽ không thấy nhau trên bảng tin và hai tài khoản không tương tác nhau trong 60 ngày sẽ tự động hủy kết bạn.
Mục đích của Facebook là muốn chúng ta xích lại gần nhau hơn. Các bạn like ảnh mình đi để mình like lại nhé không là ta đi xa quá" khiến rất nhiều người dùng tại Việt Nam hoang mang.
Sự thực đây chỉ là chiêu trò câu like của một số trang bán hàng trên mạng xã hội.
Liên quan đến sự việc, đại diện truyền thông cho Facebook tại Việt Nam khẳng định không nhận được thông báo chính thức nào từ phía Facebook về việc từ ngày 25/7, nếu 2 tài khoản không like hay comment bài viết của nhau trong 60 ngày sẽ tự động hủy kết bạn đồng thời cho biết trong ban đại diện Facebook tại Việt Nam trong có ai tên Việt Thanh. Đây chỉ là chiêu trò câu like của một số trang bán hàng trên mạng xã hội.
Theo TTTĐ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google