Sự thay đổi của cô gái khiến chàng trai từng từ chối lời tỏ tình phải khóc thét vì hối hận.

Jintalila Srrisuk là cô bé sống tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Tuy là nữ nhưng Jintalila rất thích phong cách tomboy, cô bé ăn mặc, đi lại và nói chuyện y như con trai, tuy nhiên từ sâu thẳm bên trong tâm hồn, cô bé vẫn là một cô gái thật sự.

Jintalila rất thích phong cách tomboy, cô bé ăn mặc, đi lại và nói chuyện y như con trai.

Jintalila đã yêu thầm một bạn nam lớp bên cạnh và cô quyết định tỏ tình, tuy nhiên anh chàng đã thẳng thừng từ chối thậm chí còn mỉa mai ngoại hình của cô: "Trông tôi và cậu cứ như hai thằng đàn ông thì làm sao có thể yêu nhau, tôi thích con gái nữ tính nhưng cậu thì thô một cục".

Cô đã bị cậu bạn lớp bên thẳng thừng từ chối lời tỏ tình với lí do cô quá giống con trai.

Câu nói đó như một cú tát vào cuộc sống của Jintalila, kể từ đó cô quyết định thay đổi bản thân, cô từ bỏ phong cách tomboy mà mình yêu thích và ăn mặc như con gái, thậm chí cô còn để tóc dài, niềng răng và học cách trang điểm.

Sau cú sốc tỏ tình thất bại, cô đã quyết định thay đổi bản thân trở nên nữ tính.

Sau một năm kể từ ngày nghe câu nói của anh bạn lớp bên, Jintalia thay đổi hoàn toàn khiến người khác không thể nhận ra, cô nàng trở nên xinh đẹp, đáng yêu và vô cùng nữ tính. Trước diện mạo mới của cô, cậu bạn lớp bên đã chủ động đề nghị được hẹn hò cùng Jintalia nhưng cái mà cậu nhận được lại là cái lắc đầu từ chối.

Sau một năm Jintalia thay đổi hoàn toàn khiến nhiều người không thể nhận ra.

Cô trở nên đáng yêu và vô cùng nữ tính.

Kể từ khi thay đổi, cô bé luôn là tâm điểm của mọi người, màn lột xác ngoạn mục của cô bé Jintalia là một minh chứng đẹp cho câu nói "không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp", vì vậy ngay bây giờ hãy chăm chút nhiều hơn cho vẻ ngoài của mình các bạn nhé.

Kể từ khi thay đổi trở nên xinh đẹp hơn, cô bé luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Theo Thế giới trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google