Câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết xoay quanh khối tài sản gần 200 tỷ đồng, bao gồm bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, tiền gửi ở các ngân hàng, bất động sản, xe hơi ...mà bà Ngọc cho rằng bà phải được phân chia

Ai đúng ai sai?

Thời gian gần đây, thông tin về việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị vợ là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đâm đơn ra tòa án để kiện tụng đòi phân chia tài sản tràn lan trên khắp các mặt báo. Phần bà Ngọc, bà Ngọc phát biểu. phần ông Thái, ông Thái phân trần. Ai cũng cho rằng mình làm đúng và dè bĩu đối phương hết sức có thể.

Đó là câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết xoay quanh khối tài sản gần 200 tỷ đồng, bao gồm bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, tiền gửi ở các ngân hàng, bất động sản, xe hơi mà bà Ngọc cho rằng bà phải được phân chia. Nhưng bác sĩ Chiêm Quốc Thái lại không nghĩ vậy.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Để minh chứng cho lời mình nói là có cơ sở, bà Ngọc cung cấp hàng loạt các bằng chứng xung quanh cuộc sống hai người ‘thuở hàn vi”. Bà Ngọc cho biết, vì mình quá yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nên đặt nhiều niềm tin vào chồng. Không hề có chút hồ nghi có ngày người đàn ông của mình sẽ phản bội nên các tài sản quan trọng có giá trị bà đều để bái sĩ Chiêm Quốc Thái đứng tên.

Khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn, và có sẵn gia tài kếch xù hàng trăm tỷ đồng, bác sĩ Chiêm Quốc Thái nảy sinh tính ăn chơi nên cặp bồ với nhiều cô gái trẻ và không còn quan tâm gì tới người vợ đã từng cùng mình ‘đầu ấp tay gối thuở hàn vi”.

Bà Ngọc khẳng định, ông Thái là người trăng hoa nên không thể nào chịu đựng được nữa. Sự việc xảy ra ngày hôm nay do bà đã quá cả tin vào chồng nên giờ nếm trái đắng, mất tình mất luôn cả tài sản.

Cũng trong thời gian này, bà Ngọc không còn ở ngôi nhà cũ 3 tầng trên đường Đinh Tiên Hoàng mà dọn ra ngoài thuê một căn hộ chung cư cao cấp để ở. Bà Ngọc bao biện, trước đó trong thời gian “cơm không lành, canh không ngọt, bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói rằng, mạng bà chỉ đáng giá 2.000 đô la. Và với việc, ông Chiêm Quốc Thái là bác sĩ thì lúc thực hiện giết bà Ngọc thì khó có vị bác sỹ pháp y nào tìm ra nguyên nhân.

Không chỉ vậy, trước báo chí, bà Ngọc kể lể và đưa ra hàng loạt chứng cứ để bổ sung vào việc bạc tình bạc nghĩa của chồng cũ. Những tài liệu được bà Ngọc cung cấp gồm các bản kê khai cá nhân mức lương bèo bọt lúc mới đi làm của ông Thái, tài khoản bà Ngọc lập để chuyển rất nhiều tiền cho ông Thái tiêu xài. Đồng thời, bà Ngọc cũng bóc mẻ rằng, ông Thái phải đi nước ngoài dùng tiền để được chụp hình chung với đội ngũ y bác sĩ sau đó mang về Việt Nam để PR nói là ông Thái đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tại các ca phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài…

Vừa ăn cắp vừa la làng

Trước thông tin vợ cũ cáo buộc bác sĩ Chiếm Quốc Thái tràn lan, làn sóng dư luận đặc biệt quan tâm ai đúng ai sai trong việc này. Và nhiều người nóng ruột muốn biết, có thật sự bác sĩ Chiêm Quốc Thái có phải là con người bạc tình, bạc ngĩa như bà Ngọc tố cáo hay đây chỉ là sự vu vạ “gắp lửa bỏ tay người” vì uất hận của người phụ nữ mất chồng.

Qua tìm hiểu của PV, trước kia, bà Ngọc có kết hôn với một Việt kiều Mỹ nhưng sau đó li hôn vào năm 2007 vì chồng hay rượu chè, cờ bạc bê tha. Đến năm 2011, bà Ngọc gặp và kết hôn với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đám cưới xong, hai người định cư ở Việt Nam.

Theo nguồn tin từ ông Phạm Đình Thinh (anh con dì ruột của bà Ngọc), thời điểm mới về Việt Nam, ông nghe bà Ngọc nói có mang về Việt Nam số tiền 100.000 USD chơi chứng khoán nhưng sau đó do chứng khoán sụt giảm mạnh nên mất gần hết tiền, chỉ còn lại khoảng 10.000 USD. Lúc này, bà Ngọc là trợ lí cho bác sĩ Thái.

Bác sĩ Thái cùng bà Ngọc thời còn mặn nồng

Thời gian chung sống và rạn nứt kéo dài, năm 2014, bác sĩ Thái và bà Ngọc chính thức đường ai nấy đi. Thế nhưng, mặc dù không có hôn thú tại Việt Nam, ông Thái vẫn “tử tế” với vợ bằng cách đưa cho bà Ngọc 30 tỷ đồng để về Mỹ sinh sống và ra phải làm thủ tục li hôn đơn phương.

Sợ bà Ngọc không có chỗ để ở mỗi khi về Việt Nam, bác sĩ Thái còn mua cho bà Ngọc một căn nhà tại số 170 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.HCM rồi nâng cấp thành một ngôi nhà hoành tráng mang tên chủ sở hữu là Vũ Thụy Hồng Ngọc.

Chị Phạm Ngọc Trinh (cháu ruột bà Ngọc) cho biết, chính chị là người đã chứng kiến bà Ngọc nhận 30 tỷ đồng tiền mặt từ tay bác sĩ Chiêm Quốc Thái. “Lúc nhận 30 tỷ đồng, có tôi và chị Ngô Phạm Quế Khanh (cũng là cháu ruột của cô Ngọc) chứng kiến”, chị Trinh cho hay.

Thế nhưng, sau khi nhận tiền và quay về Mỹ sống một thời gian, tháng 12/2015, bà Ngọc âm thầm quay về Việt Nam, và dùng hôn thú tại Mỹ để nộp lên TAND Q.1 TP.HCM làm thủ tục li hôn và đòi chia số tài sản định giá 200 tỷ.

Không những vậy, trong thời gian chờ giải quyết, bà Ngọc thường hay lên mạng xã hội viết các status ngụ ý ông Thái là người đàn ông không giữ lời, bạc tình, hay đánh đập hành hạ bà trong thời gian sống chung, dọa giết….

Trả lời PV, ông Thái cho biết, dù sao bà Ngọc và ông vẫn mang nặng nghĩa “tào kha” và ông không muốn làm lớn chuyện. Tuy nhiên, về việc vợ cũ dựng chuyện bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm làm ông rất buồn.

Bà Ngọc từng “quậy tưng bừng” về Angela Phương Trinh

Trong một dịp tình cờ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái và hotgirl nhiều tai tiếng Angle Phương Trinh quen biết nhau. Đầu năm 2015, bác sĩ Thái công khai chuyện hẹn hò của cả hai trên trang cá nhân facebook.

Cùng lúc đó, trên các phương tiện thông tin, bà Ngọc tố cáo Angela Phương Trinh “giựt chồng mình”. Bà Ngọc từng phát biểu trước báo chí, ông Thái thật sự rất yêu Angela Phương Trinh và đó chính là lý do để ông Thái tìm cách gạt bỏ bà ra khỏi gia đình để tự do yêu đương.

Mới đây, trong một cuộc trả lời PV, bà Ngọc cũng cố tình nhắc đến tên Angla Phương Trinh với nhiều câu không hay. Thế nhưng, trước những lời thị phi từ bà Ngọc, người đẹp 9X này hình như không lên tiếng vì cho rằng chẳng cần thiết bằng vai diễn trong một bộ phim mang đậm nét ngoan hiền.

Thiên Minh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google