(CuocSongTre.com) - Sau nhiều lần đăng ảnh giấu mặt, gần đây Tú Linh đã chia sẻ công khai hình ảnh của người yêu.
Tú Linh là một trong những gương mặt quen thuộc đối với giới trẻ Việt. Cô gái sinh năm 1991 có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre - Pháp.

Trở về Việt Nam, Tú Linh được mọi người biết đến nhiều hơn khi tham gia bình luận trên truyền hình trong trận đấu Manchester United - Manchester City vào tháng 4/2015. Cô nàng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà còn bởi sự am hiểu về thể thao.

Dù gần đây đã công khai mình có người yêu nhưng Tú Linh rất hạn chế đăng ảnh người yêu. Cô chỉ đăng ảnh giấu mặt hoặc hình ảnh quay lưng của người yêu mà thôi. Khi được hỏi về chuyện tình cảm cách đây không lâuTú Linh chia sẻ: "Vốn không định công khai về chuyện tình cảm, bởi mình luôn nghĩ đó là chuyện riêng và chuyện riêng thì không nhất thiết phải nói cho tất cả mọi người cùng biết. Nhưng khi được hỏi đã có bạn trai chưa mà trả lời chưa, thì sợ bạn trai mình sẽ buồn mất... nên mình trả lời thật là rồi".
Tuy công khai nhưng dòng trạng thái và hình ảnh mới nhất bên người yêu
Tú Linh cũng chỉ để chế độ bạn bè.


Chân dung người yêu điển trai được Tú Linh đăng tải gần đây. Ở hình ảnh này
cô còn gắn hagtag #myeverything.

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Cũng như nhiều bạn trẻ khác
Tú Linh và người yêu rất thích diện đồ đôi.


Trước đó, Tú Linh thỉnh thoảng đăng ảnh bên người yêu nhưng đều giấu mặt.Những chuyến du lịch sang chảnh thường xuyên được Tú Linh chia sẻ.


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google