Trong bộ ảnh mới, hot girl trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo.

Nữ sinh có biệt danh dễ thương Linh Bee (tên thật là Hoàng Thuỳ Linh) sinh năm 1995, đến từ Thành phố Lạng Sơn.

Linh Bee hiện đang là sinh viên năm thứ 4, chuyên ngành Diễn viên kịch, khoa Sân khấu, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Được biết đến là nữ sinh xinh đẹp hoà đồng, Linh Bee còn có rất nhiều tài lẻ như hát, nhảy, múa. Cô nàng luôn được thầy cô, bạn bè quý mến bởi sự thân thiện, cởi mở...đôi lúc pha chút hài hước, dí dỏm.

goài học tập, 9X xinh đẹp còn thử sức với vai trò diễn viên trong các clip nhạc, phim ngắn và làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang ở Hà Nội.

Bản lĩnh, tự tin và thích khám phá là những gì mà bạn bè thường nhận xét về Linh Bee. Vì trong cuộc sống cô nàng quan điểm: "Có những người bằng tuổi mình họ làm được, vậy tại sao mình không thử khám phá bản thân xem khả năng của mình tới đâu".

Không những lĩnh vực chuyên môn sân khấu mà 9X còn bắt tay thêm lĩnh vực kinh doanh. Thuỳ Linh chia sẻ ước mơ của 9X là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Đồng thời, nếu có cơ hội, cô cũng muốn lấn sân sang kinh vực kinh doanh với mong muốn làm chủ một Spa mang thương hiệu của chính mình.

Theo Thegioitre

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google