Vũ công Đỗ Hải Anh của "So you think you can dance" hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau trong những bối cảnh 3D ấn tượng.

Bảo tàng 3D Artinus (quận 7, TP HCM) là địa điểm thực hiện bộ ảnh này. Các bức tranh được trưng bày tại đây đều do 15 nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc chế tác theo kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, tạo độ sắc nét chân thật cho người xem.

Trong không gian rộng lớn 4.000 m2, Đỗ Hải Anh - thí sinh được yêu thích So you think you can dance mùa 4 đã có một bộ ảnh thú vị với các bức tranh 3D. Đây là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần, vẽ lên mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao. Cộng thêm sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, các tranh này sẽ trở nên sống động như thật.

Với 9 chủ đề cùng hơn 100 bức tranh tại Artinus, Hải Anh đã hóa thân thành những nhân vật khác nhau với biểu cảm đa dạng.

Bộ ảnh được thực hiện tại các khu vực tranh nhiều chủ đề như thế giới hoang dã, đại dương, khu nghệ thuật Phục Hưng, Ai Cập cổ đại..

Nữ diễn viên còn có nhiều bức ảnh độc đáo tại khu vực thuần Việt (Việt Nam Zone).

Với diễn xuất thuần thục, cô khiến bức tranh 3D thêm sống động và chân thật.

Bộ ảnh đem đến cảm giác hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Không chỉ gửi gắm nét đẹp của nghệ thuật ballet, diễn viên còn làm nổi bật sự sáng tạo của các thiết kế nơi đây. Như ở bức ảnh này, bạn phải vượt qua một cây cầu để đến với khu Ai Cập cổ đại và khám phá kho báu của nhà vua Pharaong.

Chỉ cần lựa chọn chính xác vị trí, với kỹ thuật và dụng cụ chụp hình đơn giản, bạn sẽ tạo nên những bức ảnh kỳ ảo như ở một thế giới khác. Tại đây, bạn dễ dàng trở thành nữ hoàng của rừng xanh, gặp gỡ các loài vật đặc biệt của vùng nhiệt đới.

Hoặc trong chớp mắt hóa thành nàng tiên cá trong câu chuyện của Andersen, thực hiện chuyến phiêu lưu kỳ thú dưới lòng biển.

Theo Zing.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google