Theo thầy Thám đánh giá, chị O là người hòa nhã, hiền lành, giỏi trong việc giao tiếp. Chị có biệt tài về múa.

Theo thông tin đăng tải trên Khám Phá, PGS.TS Nguyễn Thám (Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế) cho biết, chị Phạm Thị O. (23 tuổi, quê ở Hà Nam - sinh viên năm 4, ĐH Sư phạm Huế) bị sát hại là một nỗi buồn lớn của nhà trường. Chị O đã hoàn tất toàn bộ bốn năm học tại trường.

Nữ giám thị xinh đẹp bị sát hại.

Theo thầy Thám đánh giá, chị O. là người hòa nhã, hiền lành, giỏi trong việc giao tiếp. Chị có biệt tài về múa. Nhiều lần, chị thực hiện biên đạo múa cho các tiết mục thi văn nghệ tại trường. Bên cạnh đó, chị cũng khá giỏi, sử dụng tốt tiếng Anh. Chị được nhiều bạn bè, thầy cô yêu mến.

Nhà trường đã hoàn thành bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối. Dự kiến 8/7, nhà trường sẽ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành mầm non, trong đó có chị O. Thế nhưng, chị O. chưa kịp nhận bằng tốt nghiệp thì đã bị sát hại. Theo thông tin từ phía nhà trường, chị O. tốt nghiệp loại khá.

Bằng cử nhân chưa kịp nhận của nữ giám thị 9x. Ảnh: Khám phá

Nhà trường đã cử đoàn công tác ra tận nhà trao bảng điểm, bằng tốt nghiệp cho gia đình chị O.. Phía gia đình nhận bằng và cho biết sẽ dùng tấm bằng tốt nghiệp để thờ cho chị O. Để chia sẻ nỗi đau, nhà trường hỗ trợ cho gia đình 20 triệu đồng lo hậu sự. Mặc dù đây là số tiền không nhiều nhưng cũng là tấm lòng của các thầy cô giáo cũng như nhà trường trước sự ra đi đau xót của chị O.

Theo điều tra, Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) khai nhận là tài xế taxi của hãng Mai Linh. Gã điều khiển ô tô mang biển kiểm soát 38A-11091.

Tối 3/7, khi đang chở khách thì thấy một phụ nữ đứng trên đường 70 vẫy tay gọi xe. Sau khi trả khách, gã quay trở lại đón. Người phụ nữ này chính là chị O.

Chị O. đến nhà thờ An Nhiên rồi yêu cầu chở đến nhà bạn. Trên đường chở chị O. về, Tiến nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.

Tiến điều khiển xe chạy lòng vòng để tìm thời cơ ra tay. Khi đến đường Huy Lung, thấy vắng vẻ, gã bí mật chốt cửa xe rồi ra tay sát hại nạn nhân. Gã lục trên người nạn nhân được 250 nghìn đồng, điện thoại di động…

Để che giấu hành vi tội ác, Tiến chở thi thể chị O. đến vứt tại cầu Sú (thị trấn Thạch Hà). Sau đó, gã điều khiển ô tô khỏi hiện trường rồi vứt các giấy tờ của nạn nhân.

Gã khai, sở dĩ nảy sinh ý định sát hại chị O. để cướp tài sản là để trả 300 nghìn đồng tiền lệnh taxi còn thiếu.

Đối tượng Nguyễn Văn Tiến.

Trước đó như tin đã đưa, nạn nhân là chị Phạm Thị O. (SN 1993, quê Hà Nam), sinh viên Khoa mầm non Trường ĐH Sư phạm Huế. Chị O. được điều vào Hội đồng thi tại Hà Tĩnh để làm giám thị kì thi THPT Quốc gia trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Ngày 3/7, hết nhiệm vụ coi thi, chị O. gọi điện cho nhà trường xin ở lại Hà Tĩnh chơi và có việc riêng. Đến khoảng 22h cùng ngày, điện thoại chị O. không liên lạc được.

Nhận được tin báo từ Hội đồng thi TP. Hà Tĩnh về nữ giám thị mất tích, công an tỉnh đã vào cuộc điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Khoevadep

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google