Hình ảnh cán bộ có hành động khiếm nhã với tượng đá thiếu nữ được đăng tải lên mạng xã hội đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Ngày 22/7 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một cán bộ của Chánh văn phòng huyện đang có hành động bú mớm tượng đá thiếu nữ khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh được vị Chánh văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh đăng tải lên facebook.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông có hành động khiếm nhã này là ông Phan Anh Tuấn hiện đang công tác tại UBND huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh. Còn người đăng tải bức ảnh này là ông Trần Lê, Chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh đã lên tiếng thừa nhận rằng bức ảnh này do ông đăng tải lên trang cá nhân của mình trong chuyến du lịch tại Đà Lạt.

Khi được hỏi lí do vì sao ông lại đăng tải hình ảnh mang tính chất nhạy cảm lên facebook, ông giải thích do mới mua máy điện thoại, sử dụng chưa quen nên vô tình đăng lên facebook?.

Về phía ông Phan Anh Tuấn, người đã có hành động khiếm nhã với bức tượng nữ tại Lang Biang ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) lí giải rằng do ông uống say nên đã cư xử thiếu thiếu văn hóa như vậy. Ông cũng thừa nhận mình đã sai khi hành động như vậy.

Huyền An

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google