Kỳ đèn đỏ hàng tháng không phải lúc nào cũng là thảm họa. Những bất tiện “thường ngày ở huyện” đôi khi sẽ thay đổi theo hướng tích cực, cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái.
Thoải mái ăn uống


Nỗi lo cân nặng khiến các cô nàng luôn phải khổ sở, đắn đo, kiềm chế mình trước việc ăn uống. Thế nhưng, trong những ngày trước và đầu tiên ở kỳ kinh nguyệt, tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo của cơ thể cao hơn bình thường sẽ tạo điều kiện tuyệt vời cho các cô nàng “thu nạp” thêm.

Cũng cần lưu ý rằng, vì tỉ lệ trao đổi chất cơ bản tăng lên khoảng 9% nên các nàng “vốn hít thở thôi cũng thấy mập” đừng nên quá chăm chỉ ăn uống nhé!

Chăm da và cảm nhận hiệu quả từ việc đắp mặt nạ


Do những thay đổi về nội tiết tố mà da mặt của các nàng trong thời kỳ này sẽ luôn bị ảnh hưởng, khiến tác động của việc chăm sóc da được thể hiện khá rõ rệt. Bên cạnh việc cung cấp nước đều đặn cho cơ thể, đừng quên đắp loại mặt nạ thường ngày bạn quen sử dụng và cảm nhận những hiệu quả tích cực của bước chăm sóc này trên làn da đang trở nên nhạy cảm hơn của bạn. Dưỡng chất có trong các nguyên liệu tự nhiên của mặt nạ sẽ giúp cải thiện màu sắc và sự mịn màng của làn da, đồng thời tạo cảm giác thư thái và nhẹ nhõm cho các nàng.

Tận hưởng liệu pháp spa


Ai cũng hiểu các liệu pháp spa luôn tốt cho cơ thể nhưng trải nghiệm spa trong kỳ đèn đỏ đối với các nàng lại thật khác biệt.

Theo một nghiên cứu được trường Đại học Y Miami tiến hành trên 2 nhóm phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt trải qua các liệu pháp spa và liệu pháp thư giãn cơ, nhóm trải qua các liệu pháp spa không những giảm bớt lo lắng, căng thẳng đặc trưng của giai đoạn này mà còn cảm thấy thoải mái, phấn chấn hơn.

Nghiên cứu đã đi đến kết luận, ngoài những ảnh hưởng tích cực dài hạn mà các liệu pháp spa mang lại cho cơ thể, spa còn giúp giảm lo lắng và cải thiện tâm trạng ngắn hạn ngay trong chu kỳ đèn đỏ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giải tỏa căng thẳng với những nàng cạ cứng


Sự xuất hiện hằng ngày của hội cạ cứng có lẽ sẽ không khiến các nàng cảm động tột bậc nếu đó không phải là kỳ đèn đỏ. Giữa cảm giác khó chịu, bức bối, việc chuyện trò với cô bạn thân và cùng nhau làm ti tỉ các hoạt động khác như shopping, nghe nhạc, vào bếp… hóa ra lại là “cứu cánh” cho các nàng.

Bằng những cách thần kỳ nào đó, những hoạt động rất đỗi bình thường này lại giúp các nàng vơi đi những "bức bí" khó chịu mỗi kỳ đèn đỏ ghé thăm. Chưa kể, nhỏ bạn thân “trong truyền thuyết” còn có thể rỉ tai hàng tá mẹo vặt nho nhỏ giúp bạn vượt qua được những cơn đau âm ỉ.


Cô bạn thân của bạn chắc cũng luôn cần bạn xuất hiện một cách thần kỳ mỗi khi nàng ta đến kỳ đèn đỏ đấy. Bạn có biết những điều tuyệt vời nào có thể giúp nàng ta quên đi những khó chịu trong những ngày ẩm ương này không nhỉ? Cùng tham khảo những tuyệt chiêu thoải mái từ cộng đồng Kotex Girlspace tại: https://www.facebook.com/kotex.girlspace để “bật mí” ngay cho cô nàng cạ cứng của bạn nhé.
Thanh Triết
Theo Vietnamnet


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google