Có một bà chị hay một cô em gái là có rõ nhiều rắc rối nhưng cũng có không ít ngọt ngào.
Có anh trai là ước muốn của mọi cô em gái, vì như thế bạn sẽ được chiều chuộng, được bảo vệ, mà hơn hết, là rất oai, tha hồ khoe với đám bạn. Thế nhưng có một bà chị cũng tuyệt lắm, bạn sẽ có người để chia sẻ mọi thứ, kể cả những bí mật nho nhỏ về chuyện con gái, về cậu bạn lớp bên... Hai chị em gái dễ cãi nhau, dễ đánh lộn nữa nhưng rất thực sự rất vui, và bạn biết, dù có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ chị gái hay em gái bạn, bởi sau tất cả, họ thường là người thân thiết nhất với bạn.

Trừ khi bạn là một cô gái và có một bà chị hay một cô em, còn nếu không, bạn sẽ chẳng thể hiểu hết những gì mà những bức tranh dưới đây miêu tả đâu!


Chị em gái tiện ở chỗ có thể thoải mái xài đồ của nhau. Mặc dù cũng có lúc bạn "lịch sự" hỏi mượn trước khi dùng nhưng phần lớn đều là "tiền trảm hậu tấu", mặc kệ bà chị/cô em của bạn tức xì khói.


Bạn còn có thêm một tá những ông anh/bà chị/em gái/em trai là bạn của chị hay em bạn, mặc dù nhiều lần khi xuất hiện trong những cuộc hội thoại của họ, bạn chỉ là "Chị/em gái của ABC (tên chị/em bạn)" thôi, bạn thậm chí còn chẳng được gọi bằng tên tử tế!

Gọi "chị" xưng "em" và ngược lại đã đành, các cặp chị em gái còn thích gọi nhau bằng những nickname đặt riêng cho nhau cơ.

Chị em nào mà chẳng như chó với mèo nhỉ? Lý do để hai bạn cãi nhau thì có nhiều lắm, nhưng nhiều nhất có thể kể đến như, bạn thích xem thế giới động vật mà bà chị bạn chỉ thích xem oppa này oppa kia, bạn vừa quét nhà xong nhưng em bạn lại ăn snack trải vụn từ đầu phòng đến cuối phòng...

Và vì là chị em trong nhà, gần gũi là thế nên bạn có thể thoải mái là chính mình, tự do thể hiện kể cả những thói quen kì dị nhất!

Cùng là con gái nên chủ đề chung của hai bạn có rất nhiều, cụ thể là hai bạn có thể tíu tít cả ngày để bàn luận xem style váy áo nào đẹp, mỹ phẩm nào mới ra sản phẩm mới...

Nội dung tin nhắn các bạn nhắn cho nhau cũng chỉ đơn giản vậy thôi.

Thế nhưng, ghét là ghét vậy thôi, chứ ai thử động đến chị hay em gái của bạn thử xem, cứ liệu hồn!

Bởi bạn biết dù có chuyện gì xảy ra, chị gái hay em gái bạn sẽ luôn ở bên cạnh bạn, yêu thương bạn.

Vậy đó, chị/em gái là một sự kết hợp hoàn hảo của Người-bạn-tốt-nhất và Kẻ-thù-lớn-nhất của bạn! Vừa đáng ghét lại vừa đáng yêu!


Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google