Tất tần tật những chuyện thâm cung bí sử thời đi học của các sao Việt nhà ta đã vừa được phanh phui trong một video hài gần đây.

Với sự góp mặt của 6 gương mặt đang làm mưa làm gió trong cộng đồng teen Việt gồm Trấn Thành, Hari Won, Nhã Phương, JV, Hoà Minzy và Đỗ Duy Nam, video đã khiến các fans không nhịn được cười vì những màn troll nhau tơi tả, nghịch ngợm vô cùng hài hước tuổi học trò. Xem ngay clip tại đây!

Bao câu chuyện dở khóc dở cười với những lần vùi hoa dập liễu không thương tiếc cho đến những cảnh “chà đạp”, trêu chọc nhau vô cùng khó đỡ đảm bảo sẽ khiến bạn phải thốt lên “Trời ơi! Cảnh này sao mà quen quá!”

Bạn sẽ vỡ tim khi biết Trấn Thành là một chàng trai vô cũng yếu đuối lúc còn đi học. Rất nhiều lần Thành ta mếu máo đến tội nghiệp khi đứng trước cô bạn chung lớp Hari Won đấy! Lẽ nào Hari Won đã nặng lời khiến anh chàng… cảm thấy bị tổn thương sâu sắc?

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 1

Trấn Thành mếu máo trước cô bạn chung lớp Hari Won

Thế nhưng Thành ca cũng là một trong những “thánh troll” trong lớp khi hết lần này đến lần khác chọc cho đám con gái trong lớp tức phát điên đấy.

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 2

Trấn Thành năm lần bảy lượt troll Hòa Minzy tức phát điên

Tuy mong manh dễ vỡ, thích trêu chọc người khác nhưng bù lại Trấn Thành lại được bạn bè “vô cùng yêu mến” nhờ tính hào phóng nhất quả đất, đã mượn tiền ai thì sẽ trả lại gấp đôi, gấp tư hoặc gấp tám luôn đó. Có vẻ như Đỗ Duy Nam đã lãi kha khá khi cho Thành ca mượn tiền nên xúc động quá chăng?

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 3

Có vẻ Duy Nam đã lãi khá nhiều khi cho Trấn Thành vay tiền?

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 4

Rồi cũng lắm lúc “mất vía” khi được cô giáo nhẹ nhàng “thăm hỏi”…

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 5

Còn cô nàng Nhã Phương thời đi học trông bề ngoài hiền dịu, nết na vậy chứ không phải vậy đâu nha. Nàng ta đã từng xắn tay áo thách đấu với mấy nam nhân trong lớp và bày ra không ít trò nghịch ngợm, quậy phá khiến họ no đòn đó

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 6

Thời đi học, Nhã Phương không “bánh bèo” như bạn nghĩ đâu

Bằng khả năng xuất quỷ nhập thần, hô mưa hoán vũ, Nhã Phương nổi tiếng học đường với biệt tài nhìn thấu tương lai. Đến nỗi Đỗ Duy Nam phải dựng tóc gáy khi thấy thầy bói Nhã Phương “lên đồng” và phán đâu trúng đó. Không biết cô nàng đã phán gì về con đường sự nghiệp tiền tài của Đỗ Duy Nam mà anh chàng lại khóc lóc thế kia!

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 7

Bí mật động trời về thuở học trò siêu quậy của Trấn Thành, Nhã Phương - 8

Chắc chắn đang có hơn mấy vạn anh em nhìn thấy những hình ảnh bi tráng tuổi học trò của mình trong video này đúng không nào? Đây chính là món quà đặc biệt mà các Sao Việt nhà ta dành tặng cho fans cũng như gửi lời nhắc nhở đầy - thống - thiết đến các bạn hãy trân trọng những tháng năm “mài đũng quần” trên ghế nhà trường và tạo cho mình thêm nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm cùng lũ cạ cứng đáng yêu nhất quả đất.

“Cười thả ga, Nghịch quá đã!” - chờ gì mà không share video để những niềm vui thời đi học dồn dập tràn về trong ký ức nào! Xem ngay clip tại đây!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google