(CuocSongTre.com)- Một chàng trai trẻ ở Quảng Châu đã kỳ công xếp 999 trái bưởi thành hình trái tim khổng lồ để tỏ tình với bạn gái. Nhưng cuối cùng cô gái vẫn thẳng thừng từ chối, thậm chí còn tặng bưởi cho mọi người.
Khi hàng loạt các trường ở Trung Quốc đang hòa trong không khí khai giảng năm học mới tưng bừng thì vào chiều qua, ngày 4/9 thì một chàng sinh viên năm 3 đã kỳ công chuẩn bị 999 quả bưởi, xếp thành hình trái tim thật lớn để tỏ tình với một chị năm 4 cùng trường.


Hình trái tim khổng lồ được kỳ công xếp bằng 999 quả bưởi

Nhờ sự giúp đỡ của của bạn bè và những người đi qua tại một trung tâm thương mại thuộc khu vực trường Đại học Quảng Châu, chàng trai treo băng rôn với khẩu hiệu: ‘Mộc Mộc, cả đời có em’, còn trên mỗi quả bưởi anh chàng còn cẩn thận viết lên dòng chữ ‘Anh mãi yêu em” ‘Em là tất cả lý do khiến anh hạnh phúc’.Được biết, chàng trai này chọn bưởi vì biết đây là loại trái cây ưa thích của bạn gái. Sau khi thu thập đủ 999 trái bưởi và xếp thành hình trái tim khổng lồ, chàng trai đã treo thêm biểu ngữ: “Mộc Mộc (tên người bạn gái), tôi yêu trái bưởi”. Vì trong tiếng Trung Quốc, từ “bưởi” đồng âm với từ “bạn”( ''zi'' và ''ni'') nên câu nói trên có thể hiểu là “Tôi yêu bạn”.

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, vào khoảng lúc 18h, anh chàng cầm hoa và micro, vừa hát vừa tiến về phía người bạn gái mặc váy trắng.“Nữ thần của tôi, cô ấy rất thích ăn bưởi…999 quả bưởi là để biểu lộ tấm lòng tôi”

Lúc 6h chiều, khi nữ chính xuất hiện, trước những ánh mắt tò mò cũng như
ngưỡng mộ của mọi người, chàng trai mặc sơ mi kẻ sọc, một tay ôm hoa hồng,
một tay cầm micro cất giọng hát tỏ tình với cô gái


‘Từ khi bắt đầu quen chị, em đã thích chị rồi.' Trước sự chứng kiến của nhiều
người như này, em muốn nói ‘Anh yêu em’, em làm bạn gái anh nhé?’, anh
chàng nghẹn ngào nói.

Chàng trai hát tỏ tình trên nền bài 'If you'

Cô gái dường như rất xúc động trước sự bất ngờ này

Trước tình cảm của chàng trai này, cô gái tỏ ra vô cùng xúc động, trong khoảnh khắc dường như quên mất mình nên nói gì. Sau khi lấy lại được tinh thần, cô gái nói: ‘Tôi không thích cậu, tôi luôn chỉ coi cậu như một người bạn tốt mà thôi. Nhưng mà bưởi của cậu thì có thể để lại mà'.

Dù rất xúc động nhưng cô gái vẫn lạnh lùng từ chối lời tỏ tình này

Một màn cầu hôn được chuẩn bị công phu như vậy cuối cùng lại không thành công, rất nhiều người đến xem cũng cảm thấy tiếc cho chàng trai. Để làm cho không khí bớt phần căng thẳng, một người bạn của Mộc Mộc nói: ‘Mọi người có thể tự do cầm bưởi về được rồi'. Họ lập tức quyết định tặng số bưởi cho toàn bộ những người có mặt và chứng kiến màn cầu hôn.


Dù nhiều người đi qua hiếu kỳ chứng kiến màn tỏ tình cũng rất tiếc nuối
khi họ không thành đôi nhưng vài phút sau họ đã nhanh chóng giúp c
ặp đôi giải quyết 999 quả bưởi


Chỉ sau chưa đầy 2 phút, trái tim được xếp bằng 999 quả bưởi
đã bốc hơi nhanh chóng.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự nuối tiếc cho màn cầu hôn công phu mà không thành này. Có người bình luận vui rằng: '999 quả bưởi cũng phải tốn gần 1 vạn tệ (khoảng 35 triệu đồng) rồi. Cậu thử mua chục thỏi Louboutin xem cô ấy có dám từ chối không?'. Nhiều người lại trách cô gái rằng: 'Bưởi là do cậu ta mua, chị kia không đồng ý làm bạn gái cậu ta thì dựa vào đâu mà bảo mọi người có thể lấy bưởi miễn phí tự do được nhỉ?'

Theo lời kể của vài người bạn, chàng trai si tình này đã yêu thầm người chị khóa trên suốt 1 năm trời. Anh đã phải hao tâm tổn trí suốt bao tháng ngày để chuẩn bị cho màn tỏ tình đặc biệt này.

Thanh Vân
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google