Trong lúc đang vui vẻ tham dự đám cưới bạn, cô gái nghèo ở Quảng Đông, Trung Quốc bất ngờ phát hiện ra người bố đã lăn lộn bên ngoài để kiếm tiền suốt 20 năm trời của mình thì ra lại là một ông chủ gi

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên cách đây 2 năm, cô gái 27 tuổi mang họ Ngô, ở Hóa Châu, Mậu Minh, Quảng Đông, Trung Quốc đã một thân một mình tới Thâm Quyến để "bán mạng" làm thuê kiếm tiền nuôi mẹ và em gái.

Hoàn cảnh gia đình cô Ngô ở quê nhà hết sức khó khăn.

Cô Ngô chọn đến Thâm Quyến không chỉ để kiếm tiền, mà còn vì muốn đi tìm lại người bố đã lăn lộn suốt 20 năm trời ở thành phố này và đến nay vẫn chưa thấy về nhà.

Được biết, từ khi cô Ngô còn nhỏ, bố cô đã phải rời xa quê hương để đến vùng khác làm thuê kiếm tiền nuôi gia đình. Từ đó đến nay, chớp mắt đã hơn 20 năm trôi qua, bố cô vì muốn tiết kiệm tiền nên đã dằn lòng ở lại nơi đất khách quê người mỗi dịp lễ tết và gần như không về thăm vợ con.

3 mẹ con cô Ngô rất thương người bố phải vất vả bên ngoài khi tuổi đã cao, sức cũng đã yếu dần. Vì vậy, cô Ngô rất sốt sắng đi tìm bố, thế nhưng ông cứ mãi bặt vô âm tín.

Cô Ngô vô cùng đau đớn khi phát hiện ra sự thật về bố mình.

Cho đến một ngày đẹp trời, cô Ngô đang vui vẻ tham dự đám cưới của một người bạn thì bất ngờ nhìn thấy người bố đã lâu không gặp của mình.

Chỉ có điều, ông không hề nhếch nhác, khốn khổ như trong tưởng tượng của cô, mà ngược lại, ông còn ăn mặc vô cùng chỉnh tề, bộ dạng quý tộc và ngồi trên một chiếc siêu xe đắt tiền.


Thì ra trong những năm qua ông ta vẫn luôn lừa dối mẹ con cô.

Cô Ngô vẫn cứ đinh ninh rằng mình đã nhìn nhầm, cho tới khi xác minh được thông tin về người đàn ông giàu có ấy. Thì ra, bố của cô chẳng vất vả, lam lũ như mẹ con cô vẫn nghĩ, ông ta thậm chí còn là ông chủ của một doanh nghiệp khá lớn trong vùng và là người đàn ông trụ cột của một... gia đình khác.

Tuy vô cùng đau khổ khi phát hiện ra sự thật phũ phàng, nhưng cô Ngô vẫn quyết định tìm bố để "nói cho ra nhẽ". Ông ta cũng không thèm vòng vo tam quốc mà nhanh chóng thừa nhận hiện thực, khiến cho cô Ngô bị sốc.

Sau nhiều cố gắng, cuối cùng thì 3 mẹ con cô Ngô cũng chính thức từ bỏ người bố đã núp danh "người đàn ông hết lòng vì gia đình" suốt nhiều năm trời. 2 bên tiến hành đàm phán và thống nhất ông Ngô sẽ phải chu cấp kinh tế cho vợ cũ hàng tháng và chịu trách nhiệm chi phí nuôi dưỡng cô con gái nhỏ còn đang đi học.

Người đàn ôngtự gây dựng hình tượng "hết lòng vì gia đình" ấy hiện là ông chủ của một doanh nghiệp khá lớn trong vùng và đã có một gia đình hạnh phúc của riêng mình.

Theo Tri Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google