(2sao) – Cô gái lấy áo ngực bịt mũi trong vụ cháy quán karaoke đang gây xôn xao dư luận đã lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích.
Chiều ngày 17/9 vừa qua xảy ra vụ cháy lớn tại quán Karaoke ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chưa rõ nguyên nhân vụ việc ra sao, nhưng dư luận lại đổ dồn sự chú ý vào cô gái mặc đồ đỏ ở ngoài cùng bên trái một bức ảnh chụp được tại hiện trường. Nguyên do vì cô gái đó đang lấy áo ngực bịt mũi tránh khí độc để chạy thoát thân ra ngoài.

Bức ảnh chụp hiện trường vụ cháy có cô gái lấy áo lót che mặt

Rất nhiều ý kiến chỉ trích cô gái vì hành động được cho là “phản cảm” và nghề nghiệp của cô.

Trước những lời đồn đoán, trách móc. Cô gái tên Bích đã lên Facebook cá nhân để đáp trả dư luận và chia sẻ cảm xúc suy sụp của mình. Nội dung lời chia sẻ như sau:

“Sợ miệng lưỡi con người. Chưa bao giờ cảm thấy suy sụp mọi thứ như bây giờ, chỉ nhìn qua 1 bức ảnh người ta có thể đánh giá, có thể chửi bới, thậm chí chửi rủa những câu ác độc “sao như vậy trong quán không chết hết trong đám cháy đi??

Tôi không thanh minh nhưng đúng là làm ở quán hát, cái nghề mà mọi người nhìn vào có phần nhạy cảm rè bỉu?? Nhưng xin thưa, không phải ai ngồi bàn cũng như nhau đâu ạ. Nó cũng có lòng tự trọng, tự ái của nó, không trơ như mặt thớt mà không biết xấu hổ, cũng chả đi ăn trộm cướp giật cái gì của ai cả. Nhưng những người mà inbox chửi rủa sao tôi và mọi người trong quán “sao không chết hết đi ấy, rồi 1 ngày các người sẽ nhận quả báo thôi, khẩu nghiệp ác nhất đó. Tôi không đụng gì vào các người không làm gì ảnh hưởng đến cuộc sống của các người thì đừng có rủa những câu ác mồm như vậy.

Trong lúc sự sống còn 2/10 như vậy, chạy phi từ tầng 5 xuống dưới hầm khói nghi ngút ai nấy đều không thở được, tất cả từ nam cũng cởi hết áo ra mà dấp nước bịt mũi, con gái mặc váy thử hỏi không cởi áo ấy ra thì liệu còn sống đến giờ không??? Tôi thử hỏi 10 người trong trường hợp đó mọi người có làm như tất cả chúng tôi không hay là muốn đẹp thì cứ ở trong đó mà hít khói và từ từ chết trong đám cháy to đó????

Mạng xã hội thật đáng sợ, huỷ hoại tất cả của 1 người từ 1 người vui vẻ dễ gần hoà đồng với mọi người, chưa làm gì sai trái với ai hay phật lòng ai, nhưng chỉ nhìn qua 1 bức ảnh họ đánh giá, họ chửi bới, họ rè bỉu họ quay lưng, họ khinh thường...... Tất cả suy sụp mọi thứ hoảng loạn, tinh thần mệt mỏi.....

Đừng ai nhắn tin, gọi điện nữa, mệt mỏi lắm rồi. Các người để cho tôi được yên đi!! Tôi xin các người đó!”


Lời chia sẻ của cô gái trên Facebook cá nhân

Được biết, cô gái tên Bích trong ảnh mới làm nhân viên tại quán Royal Karaoke vừa bị cháy được hai tuần.

Chân dung cô gái tại hiện trường

Long Phạm
Theo Vietnamnet


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google