(CuocSongTre.com) - Sau khi chia tay người yêu thiếu gia Hà Lade tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc mà mình yêu thích.
Mối tình của Hà Lade với người yêu là thiếu gia Hà thành - Hà Quang Dũng kéo dài một năm với rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc cùng những chuyến du lịch ngọt ngào. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên facebook, gọi nhau là "vợ, chồng, hay anh xã" rất tình cảm. Tuy nhiên cuối tháng 8 vừa qua Hà Lade thẳng thắn chia sẻ mình và người yêu đã chia tay khiến mọi người bất ngờ. Là cô gái trẻ, hiện đại, tự chủ trong cuộc sống nên sau khi chia tay Hà Lade nhanh chóng vượt qua nỗi buồn, ổn định lại cảm xúc và tập trung nhiều hơn cho công việc.

Gần đây Hà Lade thường cho biết mình ngủ rất ít và dành nhiều thời gian cho công việc. Mới đây nhất cô chia sẻ mình đi chụp hình áo cưới, nghe bài hát "Khi hai ta về một nhà" mà không tránh khỏi chạnh lòng. Cô cũng cho biết để có được sự mạnh mẽ cô cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. "Ngồi trong cánh gà nghe nhạc "Khi hai ta về một nhà" mà chạnh lòng phết. Nhiều người inbox nói rằng mình thật mạnh mẽ, nhưng để được Hà mạnh mẽ, vô lo, đi chơi và làm điều mình thích và không ràng buộc như bây giờ thì Hà đã phải trải qua những thứ điên rồ nhất rồi. Đi qua những ngày mưa ta lại yêu thêm những ngày nắng. Cảm ơn thời gian gần đây mọi người vẫn bên em giúp em trở lại là Hà lợi hại hơn xưa."Hình ảnh tươi tắn mới nhất của Hà Lade khi đi chụp hình áo cưới.


Ở status gần đây cô viết về sự thay đổi của bản thân: "Bảo mình khó tính, bảo mình
ngây ngô, bảo mình điên, bảo mình không bình thường, bảo mình chảnh,
bảo mình thay đổi. Gì mình cũng nhận hết. Tại cuộc sống khiến
mình phải gồng mình lên như thế."

Hình ảnh hạnh phúc trước đây của Hà Lade và thiếu gia Hà thành - Quang Dũng.Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google