Theo quản lý nhà hàng mì cay ở phố Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội, nơi xảy ra cuộc “đại chiến” giữa hai cô gái xinh đẹp khiến nhiều thực khách hoảng hồn thì cả hai có quen biết nhau từ trước.

Liên quan đến vụ hai cô gái trẻ xinh đẹp "đại chiến" dữ dội tại quán mỳ cay cấp độ 7 ở phố Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra tối ngày 10/9 xôn xao dư luận. Tối 11/9, chúng tôi tìm về quán trên để tìm hiểu.

Hai cô gái trẻ “đại chiến” tại quán mì cay có quen biết nhau từ trước - Ảnh 1.

Hai cô gái lao vào đánh nhau ngay trong quán mì cay. Nguồn: beatvn

Theo một số nhân chứng tại quán mì cay cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, có một người phụ nữ mặc áo màu vàng đi cùng gia đình, trong đó có trẻ con và người phụ nữ còn lại mặc áo màu đen đi cùng một người bạn ngồi ở hai bàn khác nhau, cả hai cô gái còn khá trẻ và xinh đẹp. Trong lúc cả hai người đang ăn mì, cô gái áo vàng cho rằng cô áo đen "nhìn đểu" mình, nên nói một câu xúc phạm.

Sau đó, cô gái áo đen cũng có những lời lẽ phản ứng lại gay gắt trước những câu nói bị cô gái áo vàng xúc phạm mình, sự việc dần dần trở nên căng thẳng hơn dẫn đến vụ ẩu đả xô xát, hai cô gái đã dùng bát đũa, cốc chén của nhà hàng để "tẩn" nhau một cách không thương tiếc.

Hai cô gái trẻ “đại chiến” tại quán mì cay có quen biết nhau từ trước - Ảnh 2.

Quán mì cay nơi xảy ra sự việc.

Chia sẻ về những gì đã diễn ra trước đó, anh Lê Đình Tuyển (quản lý nhà hàng) cho biết, sau khi được mời lên cơ quan công an làm việc, hai vị khách nữ trên cơ bản đã tự thỏa thuận giải quyết. Hai người này cũng quen biết nhau từ trước.

"Nguyên nhân từ đâu thì tôi không rõ vì lúc xảy ra sự việc tôi không có mặt. Tuy nhiên, tôi được biết thì hai cô gái có sự hiểu lầm, một trong hai người chỉ bị bỏng nhẹ do ném cái cốc có chút nước lẩu. Hôm nay tất cả ở ngoài phường và đã giải quyết ổn thỏa, không có ai phải đi viện", anh Tuyến kể.

Vị quản lý nhà hàng mì cay cũng cho biết, sự việc xảy ra tối 10/9 cũng khiến nhà hàng phải đóng cửa, thiệt hại một số đồ đạc.Tuy nhiên không đáng kể nên nhà hàng cũng không yêu cầu thực khách gây ra phải bồi thường.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Trung Liệt cho hay: "Sự việc là do nhân viên bê nồi nước lẩu do sơ ý bắn nước lẩu ra làm ảnh hưởng khách. Sau đó có sự đôi co dẫn đến xô xát nhẹ, một người chỉ bị bỏng nhẹ, không đáng kể. Việc này chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ nên không thể cung cấp thông tin…", vị lãnh đạo này nói.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/hai-co-gai-tre-dai-chien-tai-quan-mi-cay-co-quen-biet-nhau-tu-truoc-20160912074240902.chn

Từ khoá: mỳ caihai cô gái đánh nhauseoul mỳ cay

Có thể bạn chưa xem

    0 nhận xét Blogger 0 Facebook

    Đăng nhận xét

     
    cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google