(CuocSongTre.com)- Đoạn clip đăng tải một nam sinh diện đồng phục, quàng khăn đỏ tỏ tình, cầu hôn bạn gái nhận nhiều phản hồi từ dân mạng.
Hiện tượng một số cô cậu học trò nảy sinh tình cảm yêu đương khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã không còn là hiếm. Trên diễn đàn mạng đang share rần rần đoạn clip một nam sinh tỏ tình với bạn gái. Theo như đoạn clip này thì ca hai đang học Trung học cơ sở tại một tỉnh Tiền Giang. Nam sinh này cầu hôn khi vẫn mặc đồng phục áo trắng, quần âu và thắt khăn quàng đỏ. Sau khi tiến đến gần bạn gái chàng trai đưa bó hoa ra tặng, tiếp theo là quỳ xuống rút hộp nhẫn ra trước sự reo hò, tán dương của bạn bè. Màn cầu hôn lãng mạn cũng không thể thiếu cái ôm ấm áp mà không ngại ngần nhiều trước đám bạn xung quanh.

Admin của page viết: "Gái xinh 2003 được bạn trai khăn quàng đỏ cầu hôn bất ngờ. Sự việc xảy ra tại 1 trường Trung học tỉnh Tiền Giang... Em đã khóc, khi tuổi đời của 2 đứa nó cộng lại còn chưa chắc đã bằng tuổi em , vậy mà em lại phải chắp tay vái lạy nó làm sư phụ mất. Mua cả nhẫn cưới cho nhau rồi nhé. Hạnh phúc quá trời luôn."

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google