Đến hẹn lại lên, cứ dịp trung thu là con phố lồng đèn lớn nhất Sài Gòn lại nhộn nhịp. Năm nay, nhiều người bán không đề bảng cấm chụp hình nên giới trẻ được dịp tha hồ thoải mái "check in".
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học (quận 5, TP.HCM) từ nhiều năm nay luôn là nơi mua bán lồng đèn lớn nhất thành phố. Cách 1 tháng trước Trung thu, con phố đã nhộn nhịp với rất nhiều cửa hàng bày bán đủ loại đèn trải dài hai bên đường. Khi về tối, con phố trở nên lung linh hơn và nhộn nhịp đông đúc đến tận đêm.

Không chỉ mua sắm tấp nập mà hình ảnh những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc còn thu hút giới trẻ đến tham quan rất đông, nhất là các bạn nữ.

Cô gái đội tai thỏ xì tin, tung tăng dạo phố cùng bạn trai.

Mỗi tối có hàng ngạn bạn trẻ dạo phố lồng đèn, đua nhau chụp ảnh. Năm nay, các quán không còn treo bảng cấm chụp hình như các năm trước nữa.

Các cô gái trẻ năng động đi dạo phố. Lồng đèn ở đây gần như bán giá sỉ nên khá rẻ.

Sự lung linh của những chiếc lồng đèn khiến cô gái nào cũng muốn tạo dáng, cũng muốn có ảnh đẹp.

Côi gái cười tươi tắn bên hàng trăm chiếc lồng đèn.

Nhiều bạn còn diện cả trang phục sườn sám cho đúng điệu.

Tuy nhiên để có bức ảnh đẹp trong cảnh hàng ngàn người chen chúc nhau là điều không đơn giản.

Bạn Kim Ngân (20 tuổi, ĐH Lao động xã hội) cười rạng rỡ.

Ngân và nhóm bạn cho biết, dù cố gắng không chạm vào lồng đèn nhưng có nhiều chỗ chủ quán không muốn cho chụp sợ ảnh hưởng đến buôn bán. "Nếu mình mua giúp họ một cái thì sẽ tha hồ chụp ảnh", Ngân chia sẻ.

Bé gái bán hàng này cũng xinh xắn không kém.

Không chỉ giới trẻ mà nhiều gia đình cũng dắt theo con nhỏ dạo phố lồng đèn. Tuy nhiên buổi tối ở đây rất đông đúc lại nhiều xe cộ qua lại.


Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google