(CuocSongTre.com) - Bé Khoai Tây ngoan ngoãn, suốt 2 tiếng không hề khóc khi được mẹ đưa lên thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc.
Trước khi làm mẹ bỉm sữa, Ly kute còn là một phật tử luôn nhất lòng hướng đạo và chăm làm từ thiện. Thời gian đầu khi mang bầu nhưng bị Mạc Hồng Quân quay lưng và gia đình người yêu không chấp nhận Ly kute tìm đến cửa chùa nương náu và tìm lại sự bình yên. Thời gian ở chùa cô đã suy nghĩ thấu đáo, nhanh chóng vượt qua nỗi đau buồn, lấy lại tinh thần để chăm sóc bản thân và lo cho con.

Sau khi bé Khoai Tây được hơn một tháng tuổi, Ly kute thỉnh thoảng có đăng ảnh con trai nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Tuy nhiên, khi Mạc Hồng Quân kết hôn cùng Kỳ Hân và lộ ảnh đưa Kỳ Hân đi khám thai thì Ly kute bất ngờ ẩn hết ảnh của con trai. Gần đây cô nàng của "Nhật kí Vàng Anh" có chia sẻ lại hình ảnh của con trai nhưng những hình ảnh này cô đều không để cận mặt.

Mới đây Ly kute khoe ảnh bé Khoai Tây cực đáng yêu, ngồi ngoan ngoãn khi được mẹ cho lên chùa cùng bài thơ cô tự làm dành tặng con được mọi người đón nhận. Ly kute viết:

"Kìa chú ếch con
Lên chùa nghe giảng
Ánh mắt trong sáng
Hoan hỷ từ bi.

Cúi xin chư Phật
Gia hộ cho con
Thật giỏi thật ngoan
Một lòng hướng Đạo."


Cùng với hình ảnh mới nhất của bé Khoai Tây, Ly kute cho biết suốt 2 tiếng
đồng con ngồi ngoan không khóc tý nào.


Đợt tháng 8 vừa qua, Ly kute đưa con trai đi du lịch Đà Nẵng.Trước đây thỉnh thoảng Ly kute có chia sẻ ảnh kháu khỉnh của con trai
nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
\
Ly kute là một phật tử rất chăm lễ chùa và làm từ thiện.

Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google