Nhìn mái tóc ombre hỏng của Joanna Huang, nhiều người đã không nhịn nổi mà buộc phải bật cười trước sự đau khổ của cô.

Khi cuộc sống đã đi vào lối mòn, con người ta luôn cần một sự thay đổi từ tư duy cho tới cách nghĩ. Và chắc chắn trong số đó, không thể không kể tới cắt tóc để làm mới bản thân. Vì đã lâu không thay đổi kiểu tóc nên tuần vừa rồi, cô Joanna Huang, người Đài Loan, Trung Quốc đã tới tiệm làm đầu quen thuộc để "lên chân kính". Tuy nhiên, thay vì có được mái tóc nhuộm như yêu cầu, cô gái 30 tuổi này lại rơi vào tình trạng chữa lợn lành thành lợn què.

Nằng nặc đòi nhuộm tóc ombre như hot girl, cô gái biến thành quả thanh long biết đi - Ảnh 1.

Sự khác biệt một trời, một vực giữa tóc của hot girl và tóc của Joanna.

Joanna cho biết, vì thấy mái tóc nhuộm ombre (nhuộm loang màu) xoăn bồng bềnh của các hot girl trên mạng rất đẹp nên cô đã lấy cẩn thận cho thợ làm đầu xem 2 ảnh mẫu trước. Đúng như yêu cầu, tóc của Joanna cũng được làm xoăn sóng nhẹ nhàng.

Để đảm bảo an toàn cho mái tóc, thợ làm đầu đã khuyên Joanna nên quay lại vào hôm sau để tẩy và nhuộm màu. Tuy nhiên, Joanna vẫn nhất quyết nhuộm luôn trong ngày hôm đó vì cô không thích một mái tóc xoăn màu đen.

Khách hàng là thượng đế, là miếng cơm manh áo của mọi cửa hàng. Vì vậy, thợ làm đầu đã chiều theo ý của Joanna. Kết quả là sau 9 tiếng rưỡi đồng hồ và 5.400 tệ Đài Loan (3,8 triệu VND), cô đã có mái tóc ombre xấu nhất thế giới.

Chẳng biết trách ai, Joanna đành ngậm ngùi yêu cầu anh thợ làm tóc nhuộm lại toàn bộ phía trên thành màu đen thay vì màu vàng bị hỏng. Và tất nhiên, chi phí nhuộm đen đã được tiệm làm tóc khuyến mại miễn phí cho Joanna sau khi biến cô thành quả thanh long di động.

Nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm đau thương của mình với mọi người, Joanna đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân. Mặc dù biết không nên nhưng nhiều người vẫn không thể nhịn cười khi nhìn mái tóc thanh long của cô.

Nằng nặc đòi nhuộm tóc ombre như hot girl, cô gái biến thành quả thanh long biết đi - Ảnh 2.

Mái tóc được "chữa cháy" của Joanna cũng không đến nỗi quá tệ.

Nằng nặc đòi nhuộm tóc ombre như hot girl, cô gái biến thành quả thanh long biết đi - Ảnh 3.

Cô cũng cảm thấy hối hận vì đã nằng nặc đòi nhuộm tóc luôn sau khi làm xoăn.

Nằng nặc đòi nhuộm tóc ombre như hot girl, cô gái biến thành quả thanh long biết đi - Ảnh 4.

Mái tóc của Joanna trước khi bị biến thành quả thanh long biết đi.

(Nguồn: B.F)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/nang-nac-doi-nhuom-toc-ombre-nhu-hot-girl-co-gai-bien-thanh-qua-thanh-long-biet-di-20160913170122093.chn

Từ khoá: tai nạn làm đẹpcười không nhặt được mồm

Có thể bạn chưa xem

    0 nhận xét Blogger 0 Facebook

    Đăng nhận xét

     
    cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google