Trung Thu giờ không chỉ là Tết thiếu nhi nữa mà là ngày hội của tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, trước khi ra đường vào tối Trung thu thì 12 chòm sao cũng phải lưu ý vài điều nhé!
Bạch Dương

Bạch Dương cần cẩn thận trong chuyện đi lại khi đi chơi Trung thu. Buổi tối đêm trung thu đường phố sẽ rất đông đúc và đầy những em nhỏ hiếu động. Bạch Dương lại hay vội vã, hấp tấp không chú ý đường xá nên dễ xảy ra va chạm. Hãy nhớ luôn lái xe từ tốn để tránh các rủi ro đáng tiếc nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất khoái ăn uống. Trung thu là dịp tuyệt vời để Kim Ngưu được thỏa sức với các món ăn truyền thông ngon miệng. Tuy nhiên Kim Ngưu nhớ cẩn thận đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhé! Đừng ăn quá nhiều cẩn thận bị đau bụng.

Song Tử

Song Tử là đứa trẻ con hiếu động nên vô cùng thích thú với Trung thu. Bất cứ chỗ nào đông vui, náo nhiệt Song Tử đều có mặt góp vui ngay. Ở những chỗ đông người dễ có trộm cắp và móc túi nên Song Tử phải đề phòng giữ ví tiền, điện thoại cẩn thận nhé!

Cự Giải

Cự Giải hãy cẩn thận sức khỏe khi đi chơi Trung thu nhé! Nếu trời mưa gió thì các bạn không nên ra ngoài dầm mưa. Sức khỏe của Cự Giải thường không tốt nên chỉ cần dính mưa sẽ bị bệnh ngay.


Đường phố sẽ rất đông đúc nên các bạn cần phải đề phòng trộm cắp, cướp giật nhé!


Sư Tử

Trung Thu là dịp Sư Tử có thể tụ tập bạn bè để đi chơi thả ga. Tuy nhiên Sư Tử hãy chú ý ăn chơi vừa sức thôi nhé. Đừng quá ham chơi mà đi về muộn hay uống rượu bia ảnh hưởng tới sức khỏe và an toàn khi tham gia giao thông.

Xử Nữ

Không gian Trung thu rất ồn ào, huyên náo. Tiếng trống, tiếng loa, tiếng trẻ con rộn ràng khắp nơi. Âm thanh ở cường độ lớn có thể tác động xấu tới bộ não, thính giác. Bởi vậy Xử Nữ hãy tránh đứng gần loa đài và những nơi quá ồn ào nhé!

Thiên Bình

Dịp Trung thu đường phố sẽ rất đông đúc xe cộ và người. Thiên Bình nhớ đừng quên mang khẩu trang khi đi ngoài đường nhé. Khói bụi sẽ không tốt cho sức khỏe và làn da của Thiên Bình đâu.

Bọ Cạp


Bọ Cạp rất yêu thích Trung thu vì đây là dịp Bọ Cạp có thể chơi trò hóa trang thành các nhân vật mình yêu. Tuy nhiên Bọ Cạp cần chú ý khi lựa chọn các loại mặt nạ hóa trang nhé! Có rất nhiều loại mặt nạ làm bằng nhựa Trung Quốc không tốt cho sức khỏe.


Những loại mặt nạ và đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng có thể gây
ảnh hưởng đến sức khỏe


Nhân Mã


Nhân Mã hãy tìm những chỗ giữ xe uy tín vào dịp Trung thu để phòng tránh mất mát nhé. Trung thu là dịp rất đông người dễ xảy ra trộm cắp nên gửi xe an toàn sẽ tốt hơn là dựng xe trên hè phố. Dù bạn chỉ đi vào hàng mua đồ 5 phút cũng hãy luôn nhớ khóa xe cẩn thận nhé!

Ma Kết


Trung thu là dịp mà những người bán hàng rất thích nâng giá để chặt chém. Các Ma Kết nhớ hỏi giá cẩn thận các món hàng trước khi mua để không bị chém đẹp nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình cũng rất thích thú với dịp Trung thu bởi đây là cơ hội để Bảo Bình có thể sáng chế các món đồ chơi. Tuy nhiên Bảo Bình đôi khi quá mải mê với các phát minh mà quên mất vấn đề an toàn bản thân. Hãy lưu ý luôn đảm bảo an toàn với các món đồ chơi dễ gây cháy nổ như đèn lồng nhé!

Song Ngư


Song Ngư mơ mộng, dễ tin người nên khi đi chơi Trung thu hãy cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ nhé! Đừng đi về quá khuya một mình sẽ rất nguy hiểm. Song Ngư lại yếu ớt, mỏng manh không có khả năng bảo vệ bản thân tốt. Bởi vậy hãy về nhà trước nửa đêm và luôn đi cùng bạn bè.


Theo Đất Việt

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google