Để chứng minh bản thân không hề mắc chứng bệnh sợ ăn như lời đồn đại, cô người mẫu Nga 17 tuổi với thân hình da bọc xương đã đăng tải hình ảnh đang ăn fast food ngon lành trên mạng xã hội.
Alesya Kafelnikova, 17 tuổi, hiện là một người mẫu trẻ triển vọng trên sàn catwalk của nước Nga.


Thân hình da bọc xương của cô người mẫu trẻ khiến nhiều người phát hoảng.


Hồi đầu năm 2016, khi những bức ảnh da bọc xương của Alesya được đăng tải trên mạng, giới truyền thông đã đồng loạt cho rằng cô gái trẻ đang bị mắc chứng bệnh sợ ăn. Thậm chí, bố của Alesya cũng tỏ ra lo lắng trước tình hình sức khoẻ của cô con gái "gầy như que củi".

Tuy nhiên, Alesya luôn một mực phủ nhận bản thân bị mắc chứng bệnh của những cô gái thích mình dây. Gần đây, người mẫu trẻ còn đăng tải hình ảnh đang ăn hamburger và khoai tây chiên - kẻ thù của những người sợ béo - ngon lành trên mạng xã hội để cho mọi người thấy bản thân cô hoàn toàn bình thường với đồ ăn.


Alesya khoe ảnh đang ăn fast food ngon lành trên mạng xã hội.


Alesya tiết lộ, hiện tại cô nặng khoảng 49-50kg. Cô cho rằng, tuy nhìn thân hình hơi "cò hương" và yếu ớt, nhưng thực ra sức khoẻ của cô luôn rất tốt. Bên cạnh đó, cô gái trẻ cũng khẳng định bản thân không hề mắc bệnh sợ ăn như những lời đồn đại, cô gầy như vậy là bởi vì cô rất coi trọng công việc người mẫu mà mình đang làm và muốn duy trì thân hình hiện tại để tiếp tục trụ lại với nghề.
Alesya cũng tỏ ra hết sức phẫn nộ trước những lời đồn đại về sức khoẻ của mình. Cô nhấn mạnh, nếu mọi người thật sự hiểu rõ về công việc người mẫu, họ sẽ không bao giờ đưa ra những bình luận vô căn cứ như vậy.


Alesya và bố.


Trong một buổi phỏng vấn mới đây, bố của Alesya chia sẻ, năm ngoái cô từng có thời kỳ nặng tới 52kg và đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khuyên "giảm béo" từ các cư dân mạng. Ông Kafelnikov cảm thấy Alesya quyến rũ hơn hẳn khi có da có thịt và bày tỏ hy vọng con gái đừng nghe theo ý kiến của những người chẳng quen biết. Thế nhưng, Alesya lại nói với bố rằng, nếu như cô không kịp thời kiểm soát cân nặng thì sẽ chẳng thể tiếp tục làm công việc người mẫu mà mình yêu thích.

Ông Kafelnikova phát biểu, cũng giống như tất cả các bậc phụ huynh khác, ông luôn rất quan tâm đến sức khoẻ của con gái mình. Trước đây, ông cũng cho rằng Alesya bị mắc bệnh sợ ăn, nhưng sau một thời gian tìm hiểu về công việc của con, ông đã loại bỏ những lo lắng thừa thãi và hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ của cô con gái gầy trơ xương.

Alesya cho biết, cô từng có thời kỳ gần như phát điên vì bố mình, bởi ông luôn lo lắng cô bị mắc bệnh sợ ăn. Nhưng may thay, tới nay ông đã hiểu ra "bí quyết sống còn" của nghề người mẫu và không còn bận tâm tới thân hình da bọc xương của con gái nữa. Chính vì vậy, Alesya sẽ tự tin bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.
Thân hình da bọc xương của Alesya khiến dư luận cho rằng
cô đang bị mắc chứng bệnh sợ ăn.
Cô gái 17 tuổi rất thích công việc người mẫu và luôn tìm mọi cách
duy trì thân hình hiện tại để bám trụ với nghề.Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google