Sau hai tháng kết bạn qua mạng xã hội, Hương trốn nhà theo anh xe ôm và sống với nhau như vợ chồng. Khi Vinh chở thiếu nữ về quê Sóc Trăng thì anh ta bị công an bắt.

Ngày 15/9, TAND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) tuyên Nguyễn Hữu Vinh (31 tuổi, ngụ xã Trinh Phú) 30 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Bị hại thiếu nữ tên Hương, 14 tuổi, ở huyện Kế Sách.

Theo hồ sơ tố tụng, gần nửa năm trước Vinh với Hương quen nhau qua mạng xã hội. Nhiều lần nhắn tin qua lại, thiếu nữ có tình cảm trai gái với anh xe ôm cùng huyện nhưng đang ở TP.HCM.

Lấy cớ muốn đến TP.HCM tìm việc, Hương nhắn người yêu về quê để đón mình lên. Rạng sáng 26/4, thiếu nữ trốn nhà theo Vinh đến nhà trọ ở đường Âu Dương Lân, quận 8.

Vinh.jpg

Tại đây, hai người sống với nhau như vợ chồng. Đến ngày 30/4, Vinh chở người tình nhí về nhà cha ruột ở huyện Kế Sách chơi và họ tiếp tục quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Ngày 3/5, khi anh xe ôm đang chở Hương bằng xe máy trên đường Nam sông Hậu thì người thân của thiếu nữ phát hiện, báo công an bắt Vinh.

Quá trình điều tra và tại tòa hôm nay, Hương cùng mẹ mình xin tha tội cho Vinh. Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị cáo đề nghị cho anh xe ôm hưởng án treo nhưng không được HĐXX chấp nhận.

* Tên thiếu nữ đã thay đổi.

Theo Việt Tường/Zing

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://news.zing.vn/thieu-nu-trao-than-cho-anh-xe-om-moi-quen-qua-mang-post681892.html

Từ khoá: thiếu nữxe ômqua mạng

Có thể bạn chưa xem

  • Lừa xe ôm đến chỗ vắng cắt cổ cướp xe nhưng bất thành
  • Thanh niên ngáo đá đâm chết chú lái xe ôm ngay giữa đường
  • Cô gái 19 tuổi rủ bạn trai qua đêm, chiếm đoạt xe Exciter

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google