(CuocSongTre.com) - Emma Burt, thiếu nữ xinh đẹp đã bị cha đẻ Christopher Wayne Edwards, 40 tuổi lạm dụng tình dục và đầu độc bằng thuốc phiện từ năm 15 tuổi.
Cho tới nay, đã 4 năm trôi qua nhưng cô vẫn không thể quên những tháng ngày kinh khủng đó. Hiện Emma đã là mẹ của một cậu bé mới được 3 tuần tuổi. Đứa trẻ là trái ngọt của cô với người yêu cũ, David, nhưng cô đã chọn con đường trở thành mẹ đơn thân và cắt đứt liên lạc với David khi có con. "Những ngày tháng tối tăm ấy đã ảnh hưởng nhiều đến tôi. Tôi không thể tin tưởng đàn ông được nữa. Nếu bố đẻ của bạn, người mà bạn nghĩ có thể tin tưởng nhất còn có thể làm những điều như thế thì bất kỳ ai khác cũng có thể", Emma chia sẻ về quyết định làm mẹ đơn thân của mình. "Tôi đã hoàn toàn thoát khỏi thuốc phiện. Tôi có mái ấm riêng của mình. Tôi đã có thể tự nuôi sống bản thân và con tôi..."

Emma, 19 tuổi đang là mẹ đơn thân. Cô vừa mới sinh con được 3 tuần.

Mới đây, Emma đã trải lòng trên tạp chí Mirror về địa ngục trần gian với người bố biến thái.

Cuộc hôn nhân của cha mẹ cô không hạnh phúc khi họ thường xảy ra tranh cãi. Cuối cùng họ quyết định dọn ra ở riêng. Emma sống cùng mẹ cho tới năm 2012 sau khi bất đồng với mẹ, cô chuyển sang sống với bố. Lúc đó, cô mới chỉ 15 tuổi. Chuỗi ngày đen tối của cô bắt đầu từ đó.

Trong hai tháng đầu tiên ở với cha, Emma không hề biết việc bố đẻ đã lạm dụng mình ra sao vì ông ta chỉ lợi dụng lúc Emma đã chìm vào giấc ngủ để sờ soạng cô. Sau đó, Christopher đầu độc cô bằng cocaine và cần sa để dễ bề thực hiện hành vi thú tính của mình. "Hóa ra ông ta chuốc thuốc tôi để để giữ tôi trong tầm kiểm soát. Tôi bị phụ thuộc vào thuốc phiện. Tôi càng phê thuốc thì càng không để ý đến mọi việc xung quanh. Nhưng sau đó tôi nhận ra trông mình thật tệ hại vì nghiện thuốc. Thực tế này tác động đến tôi. Tôi phải thoát khỏi nó”, Emma nói. Thế nhưng, khi biết cô có ý định trốn thoát, Christopher liên tục đe dọa cô "Ông ta có thể giết chết tôi!"

Hình ảnh Emma năm 15 tuổi, khi đó cô bị chính cha đẻ lạm dụng tình dục và đầu độc bằng thuốc phiện trong suốt 2 năm

Cơn cuồng dâm của người cha quái vật ngày càng gia tăng đến mức ông ta cho Emma hút cần sa mỗi ngày để cưỡng hiếp cô khi cô bắt đầu mê man và bắt cô phải nghỉ học. Emma cho hay: "Ông ta chỉ muốn tôi ở nhà. Tôi không thể đến trường khi ở cùng ông ta. Trước đây, tôi đi học khá đầy đủ nhưng sau đó tôi gần như bỏ học".

Cho tới cuối năm 2014, sau 2 năm nghiện ngập và bị lạm dụng tình dục bởi chính cha đẻ, Emma quyết định giải thoát cho bản thân bằng cách tự tử: "Ngày 14/12/2014, tôi đã nhảy xuống sông Severn ở Newtown. Tôi bị rối loạn tâm thần. Điều duy nhất tôi nhớ là nước và khi tôi ở trong xe cứu thương." May mắn thay, cô đã được cứu sống và chỉ bị vài vết trầy xước nhỏ. Trong khoảnh khắc vừa thoát chết đó, cô biết rằng mình cần phải lên tiếng về tội ác của Christopher dù cho hắn có là cha cô. Emma kể lại mọi chuyện cho người thân trong gia đình và cảnh sát đã vào cuộc. Christopher đã thú nhận toàn bộ tội lỗi trong suốt 2 năm chung sống với con gái. Hắn bị kết án 12 năm tù giam cho những hành vi đồi bại của mình.

Christopher Wayne Edwards, người cha quái vật cuối cùng đã phải trả giá cho hành vi đồi bại

Emma cũng hy vọng rằng qua câu chuyện của mình, những bạn gái đang là nạn nhân của việc lạm dụng tình dục từ người thân hãy lên tiếng để bảo vệ chính mình "Tôi hy vọng mọi người có thể lên tiếng, vì tôi biết trong một thời gian dài tôi luôn cảm thấy xấu hổ."

Boho
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google