Tôi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên của một trường đại học. Tôi vốn gầy nên được mọi người ưu ái đặt cho biệt danh là "Minh". Nói thật tôi rất khó chịu khi các bạn cứ gọi mình là "Minh Cò lả". Nhưng giờ thì không ai gọi vậy nữa, vì tôi đã tăng cân và lột xác hoàn toàn.

Ở trường, tôi có tham gia một nhóm tình nguyện. Nhóm của tôi thường xuyên làm từ thiện ở trong những vùng núi cao, những xã nghèo nơi các em học sinh mùa đông không có quần áo ấm để mặc, hàng ngày không có đủ cơm để ăn.

Bí kíp thoát gầy của anh chàng tình nguyện viên - 1

Nhờ Tảo Mặt Trời tôi đã tăng cân, có sức khỏe tự tin trong cuộc sống

Ngay từ đầu khi tham gia tôi cũng rất năng nổ trong các công việc như đi quyên góp quần áo, đồ ăn, sách vở,... cho các em. Và mỗi khi đến một nơi nào đó, thấy nụ cười và niềm vui của các em chúng tôi như cũng quên mệt mỏi và thấy mình góp được một phần nhỏ bé việc làm ý nghĩa cho những gia đình khó khăn vùng cao, tôi lại thấy hạnh phúc lắm.

Tuy nhiên, vì thân hình quá gầy nên sức khỏe của tôi cũng không được tốt như các bạn nam trong nhóm. Mỗi khi phải đi bộ vài cây số vào trong các bản làng xa xôi hay mang vác những bao quần áo, sách vở là tôi thở không ra hơi, tưởng như kiệt sức. Những ngày mới tham gia, tôi còn ngại, tôi cũng khuân vác đồ nặng như các bạn nam khác nhưng rồi thấy tôi thở hổn hển và mệt quá nên dần dần mọi người thường phần tôi những việc nhẹ, thậm chí còn không bằng các bạn nữ.

Không chỉ sức khỏe yếu mà tôi cũng hay ốm vặt. Mấy lần lên vùng núi lạnh về tôi đều ốm, không chứng nọ thì tật kia, ảnh hưởng rất nhiều đến những chuyến thiện nguyện và cả trong việc học tập.

Biết mình gầy như vậy nên tôi cũng ra sức ăn uống để lại cân nhưng không ăn thua vì tôi thường chán ăn, ăn không ngon miệng nên cũng không ăn được nhiều. Mẹ tôi nghe người ta mách thuốc bắc gia truyền cũng cắt cho tôi, nhưng uống mãi cả trăm trang vẫn không tăng cân. Uống nhiều đến nỗi, giờ chỉ cần ngửi thấy mùi thuốc là tôi đã thấy buồn nôn.

Nghe đứa bạn mách trên mạng có thuốc tăng cân hay lắm, đảm bảo lên được cả chục cân nên tôi cũng dùng tiền bố mẹ cho tiêu vặt tháng đó mua dùng thử. Quả thực là 1 tháng tôi tăng 4-5kg liền nhưng lúc nào cũng thèm ngủ, thèm ăn và mệt mỏi. Khi ngưng thuốc, chẳng những không giữ được cân mà còn sụt thêm khiến tôi lại càng lêu khêu như bộ xương di động.

Tết vừa rồi, bà chị họ tôi ở bên Mỹ về, ai cũng ngạc nhiên, nhìn béo và xinh lên hẳn, như được lột xác ấy, ai cũng bảo chắc sang đấy hợp khí hậu nên béo tốt vậy, chứ trước ở nhà thì tôi và chị là một cặp gầy đi đến đâu anh em họ hàng cũng quở. Nghe chị ấy kể thì lúc mới sang đấy chị còn gầy hơn ở nhà nhiều vì không hợp khí hậu, thức ăn. Nhưng nhờ uống Tảo Mặt Trời một loại thực phẩm siêu dinh dưỡng tự nhiên. Chưa hết nửa hộp mà người đã khỏe mạnh, tỉnh táo hơn rất nhiều. Rồi chị nói, tất nhiên là lần về chị có thủ 2 lọ cho Minh Cò lả của chị đây, chị đưa cho tôi và dặn tôi phải uống đều sau 3 bữa chính, cố gắng mỗi ngày dành ra khoảng 30p vận động nhẹ nhàng.

Tôi dùng hết hộp đầu tiên cũng chẳng thấy tăng cân gì nhưng tinh thần cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Buổi sáng khi ngủ dậy cũng không thấy mệt mỏi, đêm ngủ có cảm giác sâu giấc hơn.

Uống hết hai lọ, tôi tăng 2kg và được biết, chị tôi gọi điện về hỏi tình hình và động viên tôi uống thêm để chị gửi về, nhưng một lần tình cờ lang thang trên mạng tìm hiểu các cách tăng cân, hóa ra là Tảo Mặt Trời tăng cân của Mỹ đã có bán tại Việt Nam trên trang taomattroi.com.

Tôi gọi điện lên công ty đặt hàng thì được các bạn nhân viên tư vấn nên kết hợp thêm men vi sinh Bifina để hấp thu tốt hơn vì những người gầy như tôi thường khó hấp thu chất dinh dưỡng đưa vào.

Hết tháng thứ 2, tôi đã bắt đầu tăng được 4 kg, người bắt đầu có da có thịt. Tôi không còn mệt mỏi hay quá mất sức mỗi khi làm việc nặng, thậm chí khi học bài khuya cũng không thấy mệt mỏi và lả như trước kia.

Khoảng hơn 3 tháng, tôi tăng được thêm 4kg, đạt mốc 60kg, người tôi như thay đổi hoàn toàn. Bố mẹ tôi thấy tôi béo lên thì mừng ra mặt, đi đâu cũng khoe khiến tôi nhiều khi cũng thấy ngại. Tôi đi đâu cũng thấy tự tin hơn, không còn nổi cả hàng xương sườn khi cởi áo, tay mất hẳn các đường gân xanh và đã bắt đầu có cơ bắp, không còn ốm vặt như trước. Sung sướng nhất là khi tôi mặc quần áo đã không còn rộng thùng thình như trước và vừa vặn hơn rất nhiều, tôi đã có thể mặc những bộ đồ body.

Thực sự cảm ơn chị họ đã cho tôi biết đếnTảo Mặt Trời tăng cân giúp tôi thoát gầy và thoát khỏi biệt danh Minh Cò lả. Tôi đã khỏe hơn rất nhiều, thêm tự tin và giúp những chuyến tình nguyện của tôi thêm ý nghĩa. Tôi có thể đi đến những vùng xa hơn, giúp đỡ thêm những em nhỏ còn khó khăn trong cuộc sống.

Để biết tiện cho bạn đọc liên hệ tôi xin cung cấp thông tin:

Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

Địa chỉ: 35A đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: taomattroi.com – ĐT: 04 73 04 69 69 – 0912. 224. 836

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google