Hóa thân thành ông bụt và chàng học sinh đầu bù chán nản vì học tiếng Anh, trong video dạy học tiếng Anh mới nhất của mình, thầy giáo 9X đã tạo được sự hứng thú.

Với nhiều người, việc học tiếng Anh cũng giống như một cơn ác mộng, rất khó nhồi nhét vào đầu. Trước những khó khăn đó, thầy giáo Nguyễn Thái Dương (sinh năm 1991 hiện đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh) đã nghĩ ra việc làm video nhạc chế có lồng ghép những từ tiếng Anh để mọi người nghe và học theo.

Có ý tưởng từ tháng 6 và cho ra 2 clip, chính bởi nhận được sự yêu mến, thích thú của mọi người nên thầy giáo trẻ này mới quyết tâm cho ra mắt những video học tiếng Anh dựa trên nền nhạc chế.

Thầy giáo trẻ hóa thân thành ông bụt dạy tiếng Anh với những bài nhạc chế.

Trả lời PV Báo Người Đưa Tin, thầy giáo trẻ cho biết, mình tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ sinh học công nghiệp (ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM). Thế nhưng không đi theo ngành đã học, anh lại chọn giảng dạy tiếng Anh.

Kết hợp với những gì đã được học cùng với kiến thức tiếng Anh tốt và có tài ca hát, thầy giáo 9X đã đưa ra bài giảng với hình thức làm video ca nhạc để mọi người dễ nhớ. Dựa trên bản nhạc hit là We don’t talk any more (Charlie Puth), và “Chúng ta không thuộc về nhau” do Sơn Tùng M-TP thể hiện.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google