Chàng trai 36 tuổi, Armando de Andrade mất tích 20 năm trước tại thành phố Sao Paulo, Brazil. Anh bị cha ruột và mẹ kế nhốt trong hầm nhà trong suốt thời gian đó.

Mới đây, cảnh sát đã giải cứu một người đàn ông được cho là bị giam giữ 20 năm trong tầng hầm bởi cha và người mẹ kế. Khi được phỏng vấn và tra hỏi, người đàn ông này đã quá hoảng loạn để có thể nói và gần như sợ hãi mọi thứ xung quanh.

Armando de Andrade mất tích khi mới 16 tuổi tại thành phố Sao Paulo, Brazil. Cha ruột và mẹ kế đã trói anh vào một chiếc giường trong căn phòng dưới tầng hầm, nhỏ và chật hẹp. Cảnh sát đã vô tình tìm thấy Andrade khi đang lục soát căn nhà để truy tìm những thành viên một băng đảng ma túy.

Chàng trai bị cha ruột và mẹ kế nhốt dưới tầng hầm suốt 20 năm - Ảnh 1.

Chàng trai Armando de Andrade mất tích 20 năm về trước.

Các nhân chứng cho biết khi được giải cứu, cơ thể Andrade trông rất gầy gò và bẩn thỉu với móng chân và móng tay "khổng lồ", bộ râu dài chạm tới đầu gối. Ngoài ra, anh còn mắc chứng suy dinh dưỡng nặng.

Nhóm chuyên viên điều tra tại thành phố Sao Paulo, Brazil tin rằng Andrade đã phải sống hoàn toàn trong bóng tối đúng hai thập kỷ. Căn phòng nơi anh bị giam giữ hoàn toàn không có ánh sáng, trong khi sàn tầng hầm ngập ngụa phân người.

Cảnh sát trưởng Celso Marchiori, người đang nhận thụ lý vụ án cho biết khi được phát hiện, anh ta đã tỉnh dậy nhưng quá hoảng sợ và không thốt lên lời nào. Cảnh sát đã đưa Andrade ra ngoài và anh cũng không nói gì. Họ không biết là anh đang quá sợ hãi hay nghiện thuốc.

"Anh ta không nhận ra chúng tôi là cảnh sát. Chúng tôi đã gọi người tới giúp và đưa Andrade tới bệnh viện".

"Khó có thể tin được rằng anh ấy đã bị nhốt suốt 20 năm trong đó. Căn hầm cực kỳ bẩn thỉu, mất vệ sinh và không đủ điều kiện để có thể sống. Vậy mà anh ấy vẫn sống sót được trong 2 thập kỷ".

Những người hàng xóm tại quận Guarulhos, thành phố Sao Paulo, Brazil nhớ lại Andrade khi cậu 16 tuổi. Cũng như bao thiếu niên khác, Andrade thích trượt ván và chơi guitar. Thỉnh thoảng, bạn bè của cậu cũng hỏi cha mẹ xem Andrade đi đâu nhưng gia đình chỉ nói cậu đã chuyển tới sống ở một thành phố khác và đang có cuộc sống rất tốt.

Chàng trai bị cha ruột và mẹ kế nhốt dưới tầng hầm suốt 20 năm - Ảnh 2.

Căn phòng nhỏ và chật hẹp nơi cậu bị cha mẹ giam giữ.

Ông Aparecido Rocha Brasil, hàng xóm của gia đình cậu cho biết cha và mẹ kế của Andrade quyết định khóa cậu trong tầng hầm sau khi cậu bắt đầu thử uống rượu. Trả lời trên kênh Globo News TV của Brazil, ông cho biết: "Mỗi cậu thiếu niên đều có những thứ tò mò. Tuy nhiên, với gia đình Andrade, họ quyết định sẽ khóa cậu lại trong hầm sau khi biết cậu tập tành uống rượu".

Ederson Silva, một người bạn ấu thơ của Andrade cũng nói rằng bất cứ khi nào cậu hỏi về Andrade, họ luôn nói rằng thằng bé đang sống ở rất xa và có cuộc sống hạnh phúc. Đó là tất cả những gì họ nói.

Cha của Andrade phủ nhận cáo buộc của cảnh sát. Ông cho biết rằng con mình đã bỏ nhà đi khi 18 tuổi và mới trở về tuần trước. Sau đó, cậu muốn cha mình khóa dưới tầng hầm để giúp cai nghiện ma túy. Ông nói thêm:

"Nó là một người đàn ông trưởng thành. Chúng tôi chưa bao giờ liên lạc với nó cả. Rồi bất chợt tuần trước, nó trở về nhà. Chúng tôi cho nó ăn và để nó ở trong tầng hầm. Nó yêu cầu chúng tôi khóa cửa để nó có thể cai nghiện".

Hiện tại, Andrade vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy cứu trách nhiệm với cha mẹ cậu.

theo SKYE/Trí Thức Trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/chang-trai-bi-cha-ruot-va-me-ke-nhot-duoi-tang-ham-suot-20-nam-20161025164127845.chn

Từ khoá: nhốt dưới tầng hầm20 nămcha mẹ nhốt connghiện ma túy

Có thể bạn chưa xem

  • Fan Đan Trường bất chấp nắng mưa xếp hàng lấy vé live show
  • Vợ chồng Sáu Bảnh diện áo dài đôi đi lĩnh giải
  • Máy chơi game 'nồi đồng cối đá' chạy liên tục 20 năm không tắt

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google