Do chị Thắm cương quyết không rút đơn ly dị nên Tùng lấy dao chém đứt lìa tay nạn nhân và làm náo loạn sân tòa.

Chiều 25/10, ông Trần Công Lơ, Viện trưởng VKSND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, cho biết ông vừa ký quyết định truy tố đối với Trần Kim Tùng tội Cố ý gây thương tích xảy ra trước sân TAND huyện này vào cuối tháng 5 vừa qua.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thắm (41 tuổi), thường trú tại xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Theo cáo trạng, vào năm 2010, Tùng (sinh năm 1978, ở xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng) kết hôn cùng chị Thắm. Do hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị Thắm gửi đơn xin ly hôn đến TAND huyện Giồng Riềng.

bant_ay.jpg

Bàn tay chị Thắm đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nối lại thành công.

Ngày 26/5 vừa qua, sau khi kết thúc phiên hoà giải lần thứ 3 nhưng không thành, Tùng năn nỉ chị Thắm rút đơn và quay lại chung sống với nhau nhưng người phụ nữ không đồng ý.

Tức giận, Tùng đến khu vực để xe trước sân tòa gần đó lấy con dao (mang theo để chặt cây làm thuốc) chém trúng vào cổ bàn tay phải của chị Thắm làm đứt lìa bàn tay khi chị này đang mở cốp xe định lấy nón bảo hiểm.

Mặc dù chị Thắm đã bỏ chạy kêu cứu nhưng Tùng vẫn tiếp tục đuổi theo truy sát nạn nhân. Rất may, những người ở gần đó đã kịp thời chạy đến can ngăn và được nạn nhân đi cấp cứu rồi chuyển tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

Ngay sau đó, Tùng cầm bàn tay bị đứt lìa của vợ và hung khí đến cơ quan công an đầu thú. May mắn hơn, chị Thắm được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nối thành công bàn tay bị chặt đứt.

Theo kết quả giám định pháp y của cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện giồng Riềng, chị Thắm bị thương tật với tỷ lệ 50%.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Thắm yêu cầu chồng bồi thường tiền thuốc men, chi phí điều trị khoảng 65 triệu đồng nhưng do không có tiền nên Tùng mới chỉ khắc phục được 3 triệu đồng.

theo T.Nốt/Người lao động

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://news.zing.vn/chem-dut-lia-tay-vo-truoc-san-toa-post692640.html

Từ khoá: chém giếtđứt lìaly dị

Có thể bạn chưa xem

  • Chồng mất nhân tính thuê người tạt axit vợ với giá 20 triệu rồi vờ đến viện thăm nom
  • Giang hồ xăm trổ ở Sài Gòn dùng ôtô chở mã tấu đi hỗn chiến
  • Thiếu nữ đốt hết bộ sưu tập túi hàng hiệu tiền tỉ để li dị chồng

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google