Những hình ảnh của cặp đôi này nhận được vài chục ngàn lượt like và vô số lời khen ngưỡng mộ về sự xứng đôi, vừa lứa của họ.
Bộ ảnh của cặp đôi này được chính nhiếp ảnh gia chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình và nhanh chóng thu hút hơn 60 ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Bộ ảnh chụp lại những khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu của cặp đôi này trên đường phố của Thái Lan, thậm chí ở cả những nơi trước đó đã từng xảy ra bạo động và có người thiệt mạng.


Bộ ảnh nhận về con số like và chia sẻ "khủng"


Điểm "hút khách" của bộ ảnh nằm ở vẻ đẹp "không tì vết" của cặp đôi Nine Naphat và Jeda - nhân vật chính. Có thể nói không ngoa rằng, đây được xem là cặp đôi... Đẹp nhất Thái Lan. Không cần trang phục cầu kì, kiểu cách, cặp đôi này cũng khiến thiên hạ phải ngưỡng mộ và hờn ghen bởi nét đẹp của mình:

Những hình ảnh trong trẻo, đáng yêu của cặp đôi sở hữu ngoại hình "đẹp như tranh vẽ"Cận cảnh vẻ đẹp "tựa nữ thần" của cô gái trong bộ ảnh
Nét điển trai "không góc chết" của chàng trai

Bên nhau họ quả thật là trời sinh một cặpHình ảnh về cặp đôi này có thể nói không ngoa rằng, họ xứng đáng được mệnh danh là "cặp đôi đẹp nhất Thái Lan"Trang phục đời thường, giản dị nhưng vẻ đẹp của Nine Naphat và Jeda vẫn sáng bừng từng khuôn hình


Những tấm hình khiến người xem mê đắmTheo Khám phá

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google