Những bức hình những người đàn ông thay nhau quỳ xuống mang giày cho người phụ nữ của mình đang gây xôn xao mạng xã hội, nhất là trong không khí người người nhà nhà kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng gặp chủ nhân tạo ra phong trào này xem họ nói gì.

Xin chào chị. Được biết, chị là chủ nhân của phong trào: “Phụ nữ là để chiều” - với hoạt động cụ thể là động viên đàn ông quỳ gối đeo giày cho phái nữ. Xin chị cho biết là ý tưởng xuất phát từ đâu mà chị quyết định tổ chức hoạt động này?

Là chủ một thương hiệu giày thời trang nữ, đương nhiên mình không thể bỏ qua cơ hội được tri ân các khách hàng của mình nhân ngày 20/10 rồi. Hơn ai hết, mình hiểu phụ nữ luôn muốn được quan tâm, nuông chiều từ những hành động nhỏ rất đời thường như bấm móng tay, chải tóc hay ngồi xuống mang giày nhưng không phải người đàn ông nào cũng tâm lý hiểu điều đó để thực hiện. Bản thân mình cũng từng được bạn trai cũ ngồi xuống mang giày cho, mình hiểu cảm giác đó sung sướng, khó tả đến mức nào. Từ đó mình nhen nhóm lên ý tưởng sẽ tạo cơ hội cho những người đàn ông khác cuối xuống mang giày cho người thương thì họ sẽ không phải đau đầu suy nghĩ mua quà tặng, còn phụ nữ vừa được quà vừa được hạnh phúc.

Gặp chủ nhân phong trào “Quỳ gối mang giày” gây bão cộng đồng mạng - 1

Tại sao chị nghĩ rằng ý tưởng để đàn ông quỳ xuống sẽ mang lại nhiều ý nghĩa? Chị có sợ ý kiến trái chiều sẽ đánh giá đó là hành động hạ thấp đàn ông hay không?

Mình cho rằng người đàn ông bản lĩnh là người có thể đánh đông dẹp tây ở bên ngoài nhưng sẵn sàng cúi xuống mang giày cho người phụ nữ ở nhà, đó là sự thể hiện sự yêu thương, trân trọng hết mực của họ.

Mặt khác, mình cũng cho rằng đôi bàn chân có thể nói lên một người sống vất vả hay sung sướng. Bàn chân của một người phải đi đứng bươn chải nhiều sẽ thô ráp, nứt nẻ, nhiều vết chai sần chứ không trắng hồng, mềm mại như các tiểu thư. Cho nên mình muốn đàn ông một lần chạm vào đôi bàn chân của người mẹ, người bạn đời của mình để hiểu được những vất vả mà họ đã trải qua. Một mối quan hệ khăng khít và bền chặt xuất phát từ sự yêu thương, thấu hiểu và trân trọng lẫn nhau, và quỳ xuống mang giày cho người phụ nữ mình yêu thương cũng là cách để người đàn ông thể hiện bản lĩnh, chứ không có gì mà hạ thấp mình cả.

Gặp chủ nhân phong trào “Quỳ gối mang giày” gây bão cộng đồng mạng - 2

Chị Bùi Thị Thanh Lý, Chủ nhân của thương hiệu giày Pixie.

Vậy khi làm chương trình này, cặp đôi nào khiến chị cảm thấy ấn tượng nhất?

Thật ra chương trình này mang lại cho mình khá nhiều bất ngờ và vượt sự kỳ vọng ban đầu rất nhiều. Chương trình bắt đầu từ lúc 18h nhưng 16h đã có đông đảo người tham gia đến xếp hàng để đến lượt mình chiều phụ nữ. Mình đã thấy nhiều cặp vợ chồng, cặp trai gái đang yêu, thấy cả những đứa con trai nhỏ xíu đi giày cho mẹ đều ra khỏi cửa hàng với nụ cười viên mãn, hạnh phúc.

Nhiều chị em bày tỏ cảm xúc khi được chồng lần đầu ngồi xuống mang giày “sướng điên” lên được, từ hôm đó về hai người cởi mở và gần gũi với nhau hơn, thương nhau nhiều hơn. Nhưng đặc biệt phải kể đến câu chuyện của hai bác đã luống tuổi, bác gái đã có cháu bế nhưng đây là lần đầu được bác trai mang giày cho. Cảm giác thấy một người ở tầm tuổi đó vẫn hồi hộp như cô gái trẻ lần đầu được nắm tay thật hết sức dễ thương và ngọt ngào. Tôi thực sự tự hào vì chương trình của mình đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các cặp đôi đến với cửa hàng.

Gặp chủ nhân phong trào “Quỳ gối mang giày” gây bão cộng đồng mạng - 3

Sau chương trình này chị có sợ rằng người ta sẽ bình luận rằng cửa hàng mình đề cao vai trò của phụ nữ thái quá hay không?

Gặp chủ nhân phong trào “Quỳ gối mang giày” gây bão cộng đồng mạng - 4

Pixie là thương hiệu giày dép dành cho phái nữ, trước hết mình cần phải thấu hiểu khách hàng và những giá trị, đóng góp của họ trong xã hội. Vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội luôn xứng đáng được đề cao, mình cảm thấy những gì làm không có gì thái quá cả. Bất cứ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được yêu thương trân trọng, và Pixie sẽ xứng đáng là những đôi giày nâng niu, chiều chuộng đôi bàn chân của họ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google