Sau khi "tự sướng", kẻ biến thái lao vào sàm sỡ cô gái trẻ rồi bỏ chạy. Toàn bộ cảnh tượng này được một camera ghi lại tại khu vực cuối ngõ Văn Hương (Đống Đa – Hà Nội) khiến nhiều người bàng hoàng.

Kẻ biến thái "tự sướng" rồi sàm sỡ cô gái trẻ trong hẻm tối

Mới đây, trên trang cá nhân của facebooker H.T xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hẻm tối đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc quần đùi, cởi trần có hành động "tự sướng" và sau đó xông vào sàm sỡ, sờ mó cô gái rồi bỏ chạy.

Theo camera ghi lại, thời điểm diễn ra vụ việc vào lúc 0h14 ngày 28/10. "Các chị em phụ nữ đêm hôm đi cẩn thận. Đây là camera nhà em mình quay được và em mình là nạn nhân luôn. Nghe kể người này hay lang thang ngõ Lệnh Cư, Thổ Quan và đã làm 3 vụ rồi. Thằng này nếu gặp ở đâu đánh cho hết bệnh hoạn luôn. Ai bắt gặp kẻ biến thái bệnh hoạn này ở đâu thì alo mình nhé", H.T chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ thường xuyên đi qua đoạn đường đó. Đặc biệt, nhiều người thừa nhận đã từng là nạn nhân của kẻ biến thái trên. Một số bạn cũng cho rằng đã từng gặp kẻ biến thái này quanh các ngõ Văn Chương, Văn Hương, ngõ chợ Khâm Thiên…

Hà Nội: Camera ghi lại cảnh kẻ biến thái tự sướng rồi sàm sỡ cô gái trẻ trong hẻm tối - Ảnh 2.

"Thật đáng sợ, mình đã từng nghe bạn mình nói về vụ việc này nhưng không ngờ lại ghê đến như vậy. Từ giờ không dám đi qua đoạn đường đó nữa. Hơn nữa, đề nghị báo cho công an khu vực để xử lý dứt điểm tình trạng trên", một người chia sẻ.

"Đã nghe có nhiều bạn phản ánh nhưng tình trạng này chưa chấm dứt. Kẻ biến thái rất manh động, chị em đi đêm về hôm nếu không cẩn thận sẽ lọt ngay vào tầm ngắm. Tội nghiệp quá, việc này sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần nạn nhân rất nhiều", một người khác chia sẻ.

Kẻ biến thái cũng từng nhiều lần xuất hiện quanh khu vực này

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 29/10, PV đã có mặt xác minh tại một số khu vực ở các con ngõ như: Lệnh Cư, Văn Hương, Thông Phong, Linh Quang. Qua quan sát, các ngõ này đều khá nhỏ hẹp và tối, một số vị trí còn thiếu hệ thống chiếu sáng về ban đêm nên trông khá nguy hiểm.

Đến ngõ Lệnh Cư (Khâm Thiên), chúng tôi nhận thấy rằng đầu ngõ khá hẹp và tối. Do các hộ dân cư ở đây xây dựng lấn ra đường nên gần như ánh sáng bên ngoài không thể lọt vào con ngõ. Đặc biệt, sau khi xem đoạn clip về đối tượng bệnh hoạn kể trên, nhiều người dân cho biết từng thấy đối tượng này lảng vảng ở đây nhiều lần.

Chị Th., người bán trà đá cho hay: "Thằng này hình như nhà ở ngõ chợ Khâm Thiên, tầm khoảng 30-32 tuổi, có vợ con đàng hoàng. Tôi nhớ năm ngoái cũng có trường hợp một đứa sinh viên từng bị đối tượng này sàm sỡ".

Hà Nội: Camera ghi lại cảnh kẻ biến thái tự sướng rồi sàm sỡ cô gái trẻ trong hẻm tối - Ảnh 3.
Khu vực được cho là nơi xảy ra sự việc cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google