Halloween Party 2016 với nhiều màu sắc đậm chất Halloween và hứa hẹn với những chương trình hoành tráng và ấn tượng nhất.

“Halloween Party” từ lâu đã trở thành thương hiệu lễ hội hoành tráng mang đậm dấu ấn của hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng. Halloween Party là lễ hội được Thỏ Trắng tổ chức thường niên hàng năm để phục vụ các khách hàng yêu thích lễ hội hóa trang, cảm giác mạo hiểm hồi hộp. Tiếp nối thành công của Halloween party 2015 với sự tham gia của hàng chục nghìn lượt khách tham dự ở mỗi khu vui chơi, Thỏ Trắng tiếp tục tổ chức Halloween Party 2016 với nhiều màu sắc đậm chất Halloween và hứa hẹn với những chương trình hoành tráng và ấn tượng nhất.

Halloween Party 2016 sẽ được tổ chức tại tất cả các khu vui chơi nằm trong hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng trên khắp cả nước, mỗi khu vui chơi mang một màu sắc riêng với các chương trình sự kiện, tiểu cảnh đặc sắc mang dấu ấn của từng khu vui chơi và đậm màu lễ hội hoá trang Halloween.

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 1

Lấy ý tưởng từ bộ phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2, Tiên Hắc Ám, hình tượng ma chơi,……. Các khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ tái hiện những tiểu cảnh chụp ảnh vô cùng hoàng tráng, ấn tượng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc cực kỳ khó quên. Chắc chắn trong mùa lễ hội Halloween này, facebook của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt like cũng như sự quan tâm của bạn bè.

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 2

Tiểu cảnh chụp ảnh đặc sắc tại các khu vui chơi

Với những tiểu cảnh mang đậm màu sắc của lễ hội hoá trang Halloween chắc chắn các khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ biến hoá thành một không gian vô cùng ấn tượng trong mùa lễ hội Halloween này. Và thật thiếu xót nếu chúng ta thiếu đi những thử thách những cảm giác phiêu lưu khi trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh, đặc biệt là trò chơi “Ngôi Nhà Huyền Bí”, Điệp Vụ Tuyệt Mật phiên bản Hành Trình Kỳ Bí - Các trò chơi mang hình ảnh thương hiệu của Thỏ Trắng.

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 3

Trò chơi hấp dẫn được chờ đợi nhất mùa Halloween

Ngoài ra, các chương trình gameshow hàng đêm, karaoke tại các khu vui chơi, quầy lưu niệm Halloween với các vật dụng hoá trang độc đáo và dịch vụ hoá tráng ở các khu vui chơi sẽ giúp các bạn có một kỳ lễ hội Halloween đầy màu sắc và ấn tượng khó quên.

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 4

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 5

Hoạt động sôi nổi của gian hàng Halloween năm 2015

Tất cả sẽ tạo nên một Halloween Party 2016 – Lễ hội hoá trang thật tuyệt vời tại hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng. Hãy chờ đón và hoà nhịp cùng Thỏ Trắng trong mùa lễ hội Halloween 2016. Đừng quên chúng ta có hẹn với nhau vào ngày 31/10/2016 tại các khu vui chơi của Thỏ Trắng các bạn nhé!

Halloween Party 2016 - lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại hệ thống Thỏ Trắng - 6

ĐỊA ĐIỂM CÁC KHU VUI CHƠI CỦA THỎ TRẮNG

1.Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng – CV Lê Thị Riêng

875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

2.Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon –Đối diện Aeon Mall Tân Phú

31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

3.Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức –Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức

281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

4.Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu –Đối diện bãi tắm Biển Đông

09 Thùy Vân (Ngã Ba Thùy Vân – Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

5.Khu vui chơi Thỏ Trắng Tuần Châu

Khu vui chơi giải trí quốc tế Đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google