Thanh Ngân - hiện tượng mạng xã hội được biết đến với câu chuyện cô nàng bánh ú 84 kg tích cực giảm cân để trở thành 1 hot girl trên cộng đồng mạng vào năm 2014.

Xuất thân từ một gia đình có người thân làm bác sĩ, Thanh Ngân dường như cũng nuôi hoài bão thật lớn để không phụ lòng gia đình đã nuôi dạy cô trong 1 môi trường tốt như thế này. Hiện tại, Thanh Ngân đang chú tâm vào việc học của mình.

0.jpg

Thế nhưng gần đây, một số tin đồn sai sự thật về 'cô nàng bánh ú' này trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Thanh Ngân đã chia sẻ những dòng tâm trạng trên Facebook cá nhân:

“Ai cũng mog muốn có được cuộc sống vui vẻ, yên ổn trong đời, và tôi cũng như thế. Nhưng thật đau lòng khi dạo gầm đây, cuộc sống của tôi bị đảo lộn và xuống dốc tinh thần trầm trọng, cảm thấy rất mệt mỏi vì những lời đồn thất thiệt, ảnh hưởng nặng nề đến thanh danh và tương lai sau này của tôi.

Sự việc xảy ra khi có một trang web đăng tải hình ảnh của tôi kèm theo hững lời lẻ rất thô tục nói về cuộc đời của tôi rất sai sự thật.

Hình ảnh chụp lại từ bài báo:

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg

Cuộc sống của cô gái nhỏ đầy nghị lực này đang bị dèm pha với những lời đồn thứ thiện, bức xúc đến tột cùng

Thanh Ngân chia sẻ: “Tôi chưa lập gia đình nhưng trang web đó hiển nhiên bóp méo sự thật rằng tôi đã có 1 đời chồng nằm 19 tuổi, có con luôn và do thân hình xấu xí nên vợ chồng phải li dị. Sau khi li dị tôi nỗ lực giảm cân và tìm được tình yêu mới. “

  • Tôi chưa bao giờ sử dụng sản phẩm Green Coffee gì đó của họ kinh doanh nhưng trên trang web của họ, họ dám mạnh tay khẳng định rằng tôi sử dụng sản phẩm đó để giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn.
  • Khi trang web đăng bài và sử dụng hình ảnh của tôi post kèm theo, tôi chưa từng được họ hỏi ý kiến trước. Họ đã tự tiện làm việc đó mà không thông qua sự chấp thuận của tôi.

"Chính vì những lời xảo biện, bịa đặt trong bài viết được post trên trang web kia, mà giờ đây, cuộc sống và tinh thần của tôi rất tệ. Bạn bè thì dèm pha, mọi người xung quanh dị nghị tôi thế này thế kia, gia đình thì chịu sức ép dư luận. Hơn hết, bàn thân tôi là con gái Việt Nam, thuần phong mỹ tục và giá trị của người con gái Phương Đông bị hủy hoại nặng nề bởi bài viết đó. Chưa kể đến là tương lai sau này sẽ hoàn toàn bị ảnh hường bởi những lời thêu dệt trái sự thật kia!

Tôi thấy thật thất vọng về những gì đã và đang xảy ra với tôi. Đường đường là một công ty lớn, có giấy chứng nhận nước ngoài thế kia mà chỉ vì lợi nhuận lại dám bất chấp, phá hoại thanh danh của người dân, gây ra biết bao tổn thương cho họ!"- Thanh Ngân bức xúc.

Trước những tin đồn sai sự thật trong bài báo trên, một số người thông cảm và dành nhiều lời khuyên cho Thanh Ngân.

Share Facebook
Share Google

Từ khoá: Thanh Ngânhot girlgiảm cân

Có thể bạn chưa xem

  • Phương pháp giảm cân kỳ lạ của phụ nữ Hồng Kông
  • Lịch tập và thực đơn để có thể hình 6 múi của chàng trai 9X
  • Thực đơn giúp 9X giảm 13 cm vòng 2, tăng size vòng 3

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google