(CuocSongTre.com) - Midu tâm sự tiết lộ về ước mơ cuộc sống gia đình của mình về sau.
Bỏ qua những ồn ào cùng nỗi buồn khi chia tay mối tình với Phan Thành, cô nàng hotgirl xinh đẹp Midu đã tập chung vào công việc để tìm được niềm vui. Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi mới, Mỹ Dung đã có những dòng tâm sự dài chia sẻ những ước mơ về mái ấm gia đình, cuộc sống vợ chồng mà mình mơ ước sau này.


Tâm sự ước mơ của Midu: Sinh nhật....năm nay mình làm việc nhiều, đôi khi không phải vì tiền, cũng không phải vì danh vọng mà chỉ đơn giản là được làm những công việc mình thích, được thấy cuộc sống mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa. Cuộc sống vô chừng, có đó rồi mất đó nên mình chỉ mong ước một cuộc sống đơn giản, đủ để thấy hạnh phúc và hài lòng, bình yên một kiếp người.

"Khi chúng ta già
Em muốn được trồng rau.
Nuôi thêm mấy con gà đẻ trứng
Anh đọc sách, em pha trà
Trước hiên nhà em tưới mấy luống hoa
Khi chúng ta già
Em muốn rời thành phố
Dựng một ngôi nhà trên cao nguyên
Cách xa thế giới
Chỉ có hai đứa mình cùng bầu trời
Khi chúng ta già
Con cháu chúng ta đã lớn
Chúng thuộc về đám đông
Di chuyển rất nhanh về phía trước
Chân chúng mình run… chúng mình không kịp bước
Mình nương tựa vào nhau
Nuôi gà
Trồng rau
Và gói cả thế gian vào lòng bàn tay "


Cảm động khi nhận được nhiều tình cảm yêu thương cùng những lời chúc ý nghĩa của người thân, bạn bè và đặc biệt là các fans hâm mộ trong ngày sinh nhật, cách đây ít giờ tình cũ của Phan Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành của mình tới mọi người.


Lời cảm ơn của Midu: Be my fans. Be my friends. Đã nhiều năm trôi qua, cuộc sống có những thăng trầm đổi khác, điều may mắn nhất của Du là luôn có những best fans bên cạnh.

Họ - theo thời gian có người đã lớn, đã trưởng thành và có gia đình, họ từ fan thành friend. Cũng có những cô bé, cậu bé tuổi teen ở thế hệ tiếp theo, một tuổi trẻ cuồng nhiệt với tình yêu thương luôn dành cho idol của mình. Và cũng có cả một thế hệ fan nhí, nhỏ xíu xiu nhưng dễ thương vô cùng.

Trải qua một quãng thời gian dài như vậy, có người còn yêu quí mình đó là hạnh phúc ... nói chi là có một lực lượng hùng hậu đủ mọi thế hệ như vậy. Cám ơn những người đã luôn yêu quí Du, đặc biệt là những bạn đã viết status chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình cảm với Du, tuy Du không thể reply hết được nhưng Du muốn gửi lời cảm ơn của mình đến tất cả mọi người....


Khánh An
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google