Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của The Face Vietnam trong team Hồ Ngọc Hà, Lilly Nguyễn đã có những chia sẻ rất cởi mở về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp và cả thói quen rượu bia của nhiều người Việt.

Sau The Face, có tin đồn rằng Lilly vẫn giữ tính cách ‘tưng tửng’. Lilly không sợ người ta nghĩ mình cư xử thiếu chuyên nghiệp?

Tôi luôn muốn được là chính mình và luôn làm cho mình vui vẻ. Vốn tính cách phóng khoáng từ nhỏ, tôi luôn muốn khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực và hình ảnh khác nhau, quậy, quái, quyến rũ hay sang chảnh. Thế nên bên cạnh những lời chê bai thì vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cái “tưng tửng” lại tạo dấu ấn riêng khiến mọi người nhớ đến. Không thể đánh đồng giữa giao tiếp thường ngày với ứng xử trong công việc chỉ qua vài lần tiếp xúc. Để biết ai đó có thật sự tốt, phải nhìn vào những hành động và việc làm của họ trong một thời gian nhất định.

Lilly Nguyễn: Đàn ông đâu biết uống bia, chỉ chọn thương hiệu thôi - 1

Lilly đang có một lượng fan hùng hậu, theo Lilly thì họ yêu thích mình vì điều gì? Và chị định sẽ làm gì để đáp lại tấm lòng mà fan dành cho mình?

Tôi rất thích câu nói: Khi bạn yêu điều gì ở bản thân, người khác cũng sẽ yêu điều đó. Tôi tôn trọng, yêu thương chính con người tôi và tôi tin đó là một trong những lí do khiến người khác yêu mến hình ảnh một Lilly Nguyễn “không thảo mai không giả tạo”. Tôi sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng fans bằng những sản phẩm đàng hoàng và sẽ tiếp tục… “không thảo mai”. (cười)

Lilly Nguyễn: Đàn ông đâu biết uống bia, chỉ chọn thương hiệu thôi - 2

Năm nay Lilly đã 23 tuổi. Chị đã có đối tượng để yêu đương chưa?

Tôi không xem việc yêu đương là lẽ sống và người yêu không có cũng chẳng sao. Có duyên thì sẽ tới và tôi cũng chẳng có chuẩn mực nào cả. Ngày nào tôi cũng vui vẻ, vậy là tốt rồi.

Lớn lên ở nước ngoài, về Việt Nam Lilly có bị shock không khi nhìn thấy nhiều đàn ông Việt tụ tập nhậu nhẹt?

Hồi đầu mới về cũng khá bất ngờ khi nhiều người nhậu cả vào giờ sáng, giờ trưa và uống rất nhiều. Ở bên kia hết giờ làm đàn ông về nhà phụ vợ làm việc nhà chăm con, chỉ ra ngoài tụ tập vào cuối tuần thôi.

Tôi được biết là Việt Nam vừa xếp hạng nhì ở Đông Nam Á về... nhậu giỏi. Cá nhân tôi thấy điều đó chả có gì đáng tự hào cả. Phải chi Việt Nam mình đứng thứ nhì về phát triển kinh tế, giáo dục thì quá mừng.

Lilly Nguyễn: Đàn ông đâu biết uống bia, chỉ chọn thương hiệu thôi - 3

Chị có đồng tình về quan điểm "đàn ông Việt chỉ biết nhậu chứ không biết uống bia”?

Đúng là nhiều người tôi thấy chỉ muốn uống để chứng tỏ tửu lượng, hoặc chỉ uống bia thương hiệu nổi tiếng, hùa theo bạn bè để “làm màu”. Như vậy thì các anh chỉ uống “hiệu” chứ đâu phải uống bia. Tôi có một người bạn uống bia rất kĩ tính, chọn bia như chọn bạn, nhận thấy khác biệt trong từng vị bia và chưa bao giờ để mình say sưa quá mức, như vậy có được xem là biết uống? Tôi nghĩ là có.

Lilly Nguyễn: Đàn ông đâu biết uống bia, chỉ chọn thương hiệu thôi - 4

Vừa rồi nhiều anh đá xoáy là “đàn bàn biết gì về bia mà nói”. Có vẻ các quý ông vẫn xem phụ nữ là “người ngoài cuộc” khi bàn về bia rượu?

Nhiều đàn ông châu Á nói chung vẫn còn giữ những quan niệm kỳ lạ, kiểu như phụ nữ sao biết cái này, phụ nữ không được làm cái kia… Suy nghĩ ấy lỗi thời lắm rồi! Phụ nữ thừa thông mình thừa kiến thức để biết điều gì tốt điều gì không tốt. Uống bia có tốt cho sức khoẻ chứ, miễn là đừng uống vô độ vô tội vạ là được. Với đã uống là phải biết thưởng thức, biết cảm nhận và có chính kiến riêng. Phụ nữ hay đàn ông lâu lâu đều có quyền say sưa một chút để cuộc sống thăng hoa, chỉ cần đừng lạm dụng sa đà là được.

Cảm ơn và chúc Lilly thành công!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google