(CuocSongTre.com) - Với mong muốn quán nướng của mình sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới, một chủ quán đã nghĩ ra cách thức câu like với màn uống dầu ớt để thu hút sự chú ý của dân mạng.
Không chỉ riêng gì thanh niên Việt Nam thách đố nhau ăn mỳ cay cấp độ 7 để rồi lãnh hậu quả cay đắng khi phải nhập viện cấp cứu vì dạ dày biểu tình, mà thanh niên Trung Quốc cũng chẳng kém cạnh.

Mới đây, một chủ quán nhỏ trẻ tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã pr tên tuổi cho quán ăn của mình bằng màn livestream cảnh uống dầu ớt và dầu mè để thu hút sự chú ý của dân tình. Dầu ớt mà người chủ này uống là loại dầu ớt cay cấp độ 7 nổi tiếng của vùng.Chủ quán trẻ tuổi đã livestream cảnh uống dầu mè và dầu ớt để câu Like trên mạng xã hội

Sau khi đăng tải video này và thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng mạng, nhà mạng đã xóa video và khóa tài khoản của người chủ quán này.

Chiêu quảng cáo không thành, mạng xã hội bị khóa, thanh niên đen đủi này còn gặp phải những triệu chứng khó chịu vì màn uống dầu ớt vài ngày sau đó. Khi đi tới bệnh viện để khám, bác sĩ chẩn đoán tình trạng amidan của anh bị viêm tấy nặng do tác hại của dầu ớt và phải nằm viện điều trị 21 ngày.

và phải trả giá cho hình thức pr dại dột này

"Việc câu like này đã làm hư hại đến sức khỏe của tôi và ngốn 3.000 nhân dân tệ cho chi phí điều trị. Không những vậy, quán ăn của tôi còn phải đóng cửa trong thời gian tôi nằm viện",
chủ quán chia sẻ.

Tiền mất, tật mang - cái kết không thể đắng hơn cho chủ quán nướng đã dại dột lấy sức khỏe ra để câu Like trên mạng xã hội.

Leo
Theo Vietnamnet

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google