Thấy đôi nam nữ trộm đồ nhà kế bên, nữ ca sĩ tên Ái My lập tức truy hô, chạy theo kéo ngã xe máy, bắt được "nữ đạo chích" và giao cho cảnh sát.

Khoảng 15h20 chiều 26/10, đôi nam nữ len lỏi trong nhiều con hẻm trên đường Bùi Đình Túy (phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM) tìm đối tượng sơ hở để trộm cắp. Phát hiện một căn nhà chủ đi vắng, khóa cửa, nam thanh niên đứng ngoài canh, còn cô gái vào phá khóa.

Một nữ ca sĩ ở Sài Gòn liều mình bắt trộm nhà hàng xóm - Ảnh 1.

Tang vật của vụ trộm

Trong vài phút, "nữ đạo chích" đã lấy được điện thoại, ti vi, iPad rồi ra xe của người tình đang chờ sẵn để tẩu thoát. Cô ca sĩ ở nhà bên cạnh phát hiện sự việc đã truy hô, lao ra giật mạnh phía sau xe đôi nam nữ.

Một nữ ca sĩ ở Sài Gòn liều mình bắt trộm nhà hàng xóm - Ảnh 2.

Nữ đạo chích bị bắt giữ.

Hai bên giằng co khiến xe đổ xuống đất, nam thanh niên nhanh chóng tẩu thoát, còn cô gái bị bắt giữ. "Lúc đó tôi chỉ biết chạy theo, cố giằng lấy tên trộm, may sao xe đôi tình nhân này ngã mới bắt được cô gái. Lần đầu tiên trong đời tôi mới liều mình bắt trộm, bị té ngã trầy tay, chân nhưng nhà bên không bị mất đồ là vui rồi" - Ái My chia sẻ.

Hoàng Ái My được khán giả biết đến với ca khúc Thương lắm mình ơi trong album cùng tên phát hành năm 2014. Nữ ca sĩ chưa lập gia đình và đang thuê nhà ở quận Bình Thạnh để theo đuổi đam mê.

theo Minh Tuệ/Trí Thức Trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/mot-nu-ca-si-o-sai-gon-lieu-minh-bat-trom-nha-hang-xom-20161026205854169.chn

Từ khoá: trộmnữ ca sĩái my

Có thể bạn chưa xem

  • Trộm đột nhập lấy 9 xe máy trong căn nhà trung tâm Sài Gòn
  • Đối phó thế nào để giảm thiểu thương vong khi trộm tấn công nhà bạn?
  • Cụ bà bán vé số bị cướp kéo lê trên mặt đường

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google