Chơi trội khác người để có bức ảnh cưới để đời nhưng không thành công, cô dâu bị té ngã đau điếng "vùng kín" rồi quay sang tát chú rể khiến dân mạng dở khóc dở cười.
Để có những bức ảnh cưới để đời, nhiều cặp cô dâu chú rể không ngại nguy hiểm và kết quả là có những cặp đôi đã phải “nhận quả đắng” cho sự liều lĩnh của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook có chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cô dâu đi trên lan can cao khoảng hơn 1m so với mặt đất để quay phim ghi hình chụp ảnh.

Dù lan can khá cao và chênh vênh, lại hẹp, chỉ có thể đặt từng chân lên để đi, chứ không thể đặt 2 chân cùng lúc nhưng cô dâu xinh đẹp khá tự tin, một tay giơ váy lên cao, một tay nắm lấy tay chú rể bước đi. Tuy nhiên, khi đi được vài bước, tai nạn bất ngờ xảy ra, cô dâu bị trượt chân ngã bịch khiến “vùng kín” va chạm mạnh vào lan can.

Cô dâu đau điếng

Cô dâu đau điếng
Cô dâu nhăn hết cả mặt vì "vùng kín" va đập mạnh vào lan can vì té ngã trong lúc chụp ảnh cưới.

Đau tái mặt, cô dâu quay ra “giận cá chém thớt” tát liên tiếp vào chú rể khi chú rể dang tay đỡ lấy cô dâu lúc bị ngã.

Chú rể dù bị cô dâu đánh oan nhưng vẫn không hề có thái độ bực tức mà bất ngờ quay lại trừng trị kẻ đã khiến cô vợ trẻ ngã đau điếng là chiếc lan can vô tri vô giác.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội 3 giờ đồng hồ đã thu hút gần 153.000 lượt xem, cùng với đó là gần 10.000 lượt like và chia sẻ.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google