Đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss grand International 2016

Cách đây ít giờ, Ngài chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với thí sinh sau phần thi phỏng vấn. Kết thúc phần trò chuyện, Ngài cũng đã mang đến cho 80 cô gái một thông tin thú vị khi công bố 10 trang phục dân tộc đẹp nhất sau khi khởi động bình chọn trong vài ngày qua.

3.jpg

1.jpg
2.jpg

Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách Thích và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. Đặc biêt, đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Sau khi có mặt trong top 3 trang phục dân tộc, Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ: “Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

7.jpg

8.jpg

Trước đó, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

9.jpg

10 (2).jpg

Share Facebook
Share Google

Từ khoá: nguyễn thị loantop 3trang phục dân tộc

Có thể bạn chưa xem

  • Top 3 tiết mục nhận nút vàng của 'Tìm kiếm tài năng Mỹ' 2016
  • HVNS: Hoàng Yến Chibi "chạm 1 tay" vào giải thưởng 300 triệu
  • Nguyễn Thị Loan chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu hòa bình thế giới

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google