Trò chơi có luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin cho người yêu với nội dung có sẵn để xem chàng hoặc nàng sẽ có phản ứng như thế nào.
Cư dân mạng là chúa sáng tạo ra những trò, có hay ho, có nhảm nhí, có thú vị mà chúng ta không thể nào tưởng tượng nổi, tiêu biểu như trào lưu nhắn tin theo nội dung có sẵn cho một đối tượng cụ thể nào đó từng rộ lên cách đây một thời gian.

Hồi đó, chúng ta đã có nhắn tin "Mẹ ơi, Tết này còn không về" để xem bố mẹ phản ứng thế nào, các chị em phụ nữ cũng từng chơi trò nhắn tin tỏ tình với người yêu, với chồng và nhận về cả tá những câu trả lời thuộc đủ các sắc thái.

Và mới đây nhất, trên Facebook lại xuất hiện một trò chơi mới nhằm mục đích thử lòng người yêu.

Luật chơi như sau: "Thử lòng người ấy bằng cách nhắn tin theo mẫu: "Em sợ nó biết lắm. Thôi tạm thời đừng gặp nhau."

Sau đó chụp lên đây , để xem nàng nào bị ăn đòn đầu tiên nha, nếu như vậy thì chứng tỏ còn quan tâm, chứ hắn bơ bơ thì dễ... có biến."

Đơn giản vậy thôi, thế là chỉ sau vài tiếng ngắn ngủi sau khi được phát động, trò chơi đã xuất hiện rần rần trên Facebook, đi đâu cũng thấy các chị em, thậm chí là cả cánh mày râu tham gia rất tích cực.

Cùng một câu thử lòng "Em sợ nó biết lắm. Thôi tạm thời đừng gặp nhau", ấy vậy mà cách phản ứng của các chàng, các nàng lại phong phú đáo để.

Thử dạo một vòng Facebook xem, bạn sẽ được phen cười té ghế với không ít câu trả lời và cũng sẽ khóc không ra nước mắt với một số câu trả lời khác của người được nhắn tin cho coi.

Chà chà, anh chàng này có vẻ nghiêm túc đây!

Có cô nàng sắp cưới mà vẫn ham trò chơi, kết quả thì có vẻ nguy!


Rất nhẹ nhàng nhưng lời lẽ dường như chứa dao...

Còn cô bạn này e rằng sẽ phải tốn thời gian giải thích cho trò đùa của mình đây!


Cũng có những anh chàng dại dột tham gia và phản ứng của cô bạn gái xem chừng không dễ chịu lắm nhỉ?Nạn nhân thì có vẻ không được bình tĩnh cho lắm khi làm luôn một phát liên-hoàn-hỏi.Xem chừng cô gái này cũng gặp rắc rối rồi...

Đây cũng là dịp cho các "bà chằn" được hiện hồn.Cũng có trường hợp "đắng lòng" như anh chàng này. Không có gấu nhưng cũng thích ham hố phong trào cơ. Tội!


Nhanh chóng thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều người là vậy nhưng trò chơi nhắn tin này cũng vấp phải sự phản đối của không ít cư dân mạng, một là thành phần FA, hai là những thanh niên nghiêm túc cho rằng trò chơi rất dễ gây rạn nứt tình cảm, phá hoại hạnh phúc gia đình...

Nhưng dù sao thì đây cũng chỉ là một trò chơi vui, bởi vậy không nên quá nặng nề với nó, đúng không nào?


Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google