Trong không khí tang thương trên cả nước, người dân Thái Lan không giấu nổi cảm xúc đau buồn trước sự ra đi đột ngột của vua Bhumibol Adulyadej.

Đêm 12/10, Hoàng gia Thái Lan đã phát đi thông tin về sức khỏe đang đi xuống của Quốc vương Bhumibol Adulyadej. Người dân trên cả nước đã có đêm mất ngủ, thao thức và cầu nguyện cho sức khỏe của Quốc vương 88 tuổi.

Nhưng những ước mong của người dân đã không thành hiện thực khi mới đây, Quốc vương kính yêu Bhumibol Adulyadej đã qua đời tại bệnh viện Siriraj ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trên khắp đất nước, người dân để tang và khóc thương cho sự ra đi của Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 1.

Hàng trăm người tụ tập ngoài bệnh viện Siriraj, Bangkok khóc thương cho sự ra đi của Quốc vương. Trên tay họ là những tấm ảnh Quốc vương được đặt trang trọng trong khung kính.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 2.

Những người dân Thái khóc thương Quốc vương tại Bangkok tối ngày 13/10.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 3.

Khuôn mặt một người phụ nữ nhạt nhòa trong nước mắt.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 4.

Sự ra đi của Quốc vương là một niềm đau cho toàn thể vương quốc.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 5.

Dòng nước mắt trên gương mặt những người phụ nữ trước cửa bệnh viện Siriraj tại Bangkok.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 6.

Trước đó, nhiều người đã tụ tập tại nhiều ngôi đền, chùa và cầu nguyện cho sức khỏe của vua Bhumibol.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 7.

Cả đất nước Thái Lan chìm trong nước mắt tiếc thương vua Bhumibol

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 8.

Người dân xem tin tức về sự ra đi của vua Bhumibol trên tivi.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 9.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 10.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 11.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 12.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 13.

Nhìn những bức ảnh này, người ta mới hiểu người dân Thái Lan đau đớn đến nhường nào trước sự ra đi của vua Bhumibol - Ảnh 14.

theo Skye/Trí thức trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/nhin-nhung-buc-anh-nay-nguoi-ta-moi-hieu-nguoi-dan-thai-lan-dau-don-den-nhuong-nao-truoc-su-ra-di-cua-vua-bhumibol-2016101408345609.chn

Từ khoá: quốc vươngBhumibol Adulyadejqua đời

Có thể bạn chưa xem

  • Nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời ở tuổi 68
  • Ca sĩ Tố Như qua đời vì bệnh bạch cầu
  • Hai bộ phim cuối cùng của "Giáo sư Snape" sẽ ra mắt trong năm nay

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google