Khi hai người em đi học về thì phát hiện thi thể chị mình đổ gục sau nhà nên vội vàng báo cho mọi người biết. Kiểm tra, công an xã phát hiện trên thi thể có nhiều thương tích nghi vết chém.

Ngày 10-7, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra vụ án mạng, nạn nhân là em S.N (11 tuổi, học sinh lớp 6, trú thôn 5, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông) tử vong với nhiều vết chém trên thi thể.

Nữ sinh lớp 6 tử vong với nhiều vết chém - Ảnh 1.

Vị trí nới phát hiện thi thể em N.

Bà Bùi Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch UBND xã Thăng Hưng, cho biết khoảng 11 giờ 20 phút ngày 3-10, hai người em của N. đi học về thì phát hiện chị mình tử vong, nằm úp tại nơi rửa chén bát phía sân nhà sau nên báo cho mọi người biết.

Theo ông Hoàng Minh Hiệp, Trưởng Công an xã Thăng Hưng, trên thi thể của em N. có nhiều thương tích, nghi là vết chém. Gần vị trí nạn nhân tử vong cũng phát hiện con dao nghi là hung khí gây án. Bà Siu Leh (mẹ em N.) cho biết khi xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng bà đi làm rẫy. Trong nhà không mất tài sản gì.

Theo Người Lao Động/Kenh14

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/nu-sinh-lop-6-tu-vong-voi-nhieu-vet-chem-20161007143911971.chn

Từ khoá: Ngày 10-7lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang điều tra vụ án mạngnạn nhân là em S.N (11 tuổihọc sinh lớp 6trú thôn 5xã Thăng Hưnghuyện Chư Prông) tử vong với nhiều vết chém trên thi thể. Nữ sinh lớp 6 tử vong với nhiều vết chém - Ảnh 1. Vị trí nới phát hiện thi thể em N. Bà Bùi Thị Kim ThuPhó Chủ tịch UBND xã Thăng Hưngcho biết khoảng 11 giờ 20 phút ngày 3-10hai người em của N. đi học về thì phát hiện chị mình tử vongnằm úp tại nơi rửa chén bát phía sân nhà sau nên báo cho mọi người biết. Theo ông Hoàng Minh HiệpTrưởng Công an xã Thăng Hưngtrên thi thể của em N. có nhiều thương tíchnghi là vết chém. Gần vị trí nạn nhân tử vong cũng phát hiện con dao nghi là hung khí gây án. Bà Siu Leh (mẹ em N.) cho biết khi xảy ra vụ việc2 vợ chồng bà đi làm rẫy. Trong nhà không mất tài sản gì.

Có thể bạn chưa xem

    0 nhận xét Blogger 0 Facebook

    Đăng nhận xét

     
    cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google