(CuocSongTre.com) - Với vô số ồn ào phản cảm gây sốc và nói lời xin lỗi, Linh Miu xứng danh là cô nàng chơi lố, thích gây sốc nhất Việt Nam.
Thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên không ngại đóng "cảnh nóng" nhưng tên tuổi của Linh Miu chỉ thực sự được "nhớ mặt biết tên" sau khi vướng vào vô số những ồn ào gây sốc. Gần đây nhất là sự việc cô nàng hotgirl lộ nhũ hoa trên sân khấu khi đang biểu diễn tại hội chợ trước hàng trăm con mắt của khán giả ở Quảng Ninh.

Bị những ý kiến trái chiều phê phán từ dư luận cho rằng đang giở chiêu trò để làm nóng tên tuổi, vẫn như trước đây khi vướng scandal Linh Miu đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Cô cho biết: "Đó chỉ là sự cố thôi chứ tôi không cố tình. Đoạn clip không ghi nhận đủ phần biểu diễn của tôi. Lúc đầu ra sân khấu tôi không ăn mặc như thế. Chỉ khi nhảy quá sung nó mới bị "tụt" ra và khi phát hiện sự cố tôi đã chỉnh lại trang phục rồi. Mọi người không xem được trọn vẹn diễn biến mà đã vội kết luận rồi. Chẳng lẽ tôi lại mặc được như thế ra sân khấu sao?".
Nhanh chóng thanh minh giải thích cho sự cố nhưng dường như lí do của hotgirl "cảnh nóng" vẫn chưa đủ để thuyết phục dư luận. Linh Miu càng bị "bóc mẽ" cho rằng đang sử dụng lại chiêu bài cũ để đạt được mục đích của mình: tự gây bão tạo scandal xong lên tiếng thanh minh và nhanh chóng tiến thân vào showbiz.

Và clip trải lòng tươi cười thoải mái, với những phát ngôn gây sốc đầy tượng thanh , tượng hình mới đây càng khiến nhiều người nghi vấn "tạo bão đánh bóng tên tuổi" của cô là có cơ sở.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google