Vừa qua tại Hà Nội, đêm chung kết cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 24 thí sinh. Cô sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh Nguyễn Thu Trang (SBD 092) dành cú đúp 2 giải thưởng: Á khôi và giải học tập xuất sắc nhất.

Nguyễn Thu Trang là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu của cuộc thi “Tài sắc Phương Đông”. Cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và năng động này là sinh viên năm thứ 2 khoa Quản trị kinh doanh với chiều cao 1m67 cùng gương mặt trái xoan thanh tú. Không chỉ vậy thí sinh này còn gây ấn tượng với ban giám khảo bởi khả năng nói tiếng Hàn như gió và thành tích học tập tốt. Ngoài ra em cũng từng là cộng tác viên cho chương trình “Xóa bỏ định kiến giới” do tổ chức Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam và báo Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Thu Trang – Cô Á khôi nói tiếng Hàn như gió - 1

Thu Trang (SBD 092) là thí sinh nổi bật ngay từ vòng sơ khảo

Trong đêm chung kết “Tài sắc Phương Đông 2016” em đã ẵm 2 giải thưởng: Á khôi và giài thành tích học tập xuất sắc nhất.

Chào Thu Trang, chúc mừng em đã dành giải Á khôi và thí sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất. Cảm xúc của em như thế nào?

Em cảm thấy vui, hạnh phúc vì mình những nỗ lực, cố gắng trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi đã được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó giải thưởng cũng là món quà em muốn dành tặng cho thầy cô, bạn bè và những người thân đã luôn yêu thương và ủng hộ cho em. Đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn đến một người chị đã chăm chút cho em trong suốt cuộc thi là nhà tạo mẫu Dương Tây – chị cũng là một cựu học sinh ưu tú của trường ĐH Phương Đông.

Thu Trang – Cô Á khôi nói tiếng Hàn như gió - 2

Nhà thiết kế Dương Tây tận tình tư vấn hình ảnh cho Thu Trang trong suốt cuộc thi

Lý do nào em đã tham gia cuộc thi “Tài sắc Phương Đông 2016”?

Tham gia cuộc thi mang đến cho em một trải nghiệm thật đẹp. Em muốn trong thời gian mình đang còn là sinh viên có một chút kỉ niệm dưới mái trường. Và thật may mắn “Tài sắc Phương Đông” đã cho em được phát triển bản thân và bộc lộ khả năng mình và giúp em được hoàn thiện mình hơn.

Sau chương trình này đã giúp bạn học và nhận được những điều gì?

“Tài sắc Phương Đông” không chỉ là một cuộc thi để cho em cũng như các thí sinh khác tỏa sáng. Đây còn là nơi cho em học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và những kỹ năng để em có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Thu Trang – Cô Á khôi nói tiếng Hàn như gió - 3

Tham gia “Tài sắc Phương Đông 2016” đã giúp Thu Trang học hỏi và được hoàn thiện mình hơn

Em đánh giá như thế nào về công tác chuẩn bị cho cuộc thi này?

Về phía ban tổ chức và công tác viên cũng như quản lý thí sinh đã làm hết mình để ủng hộ và trợ giúp thí sinh được tỏa sáng một cách tốt nhất. Nhà tài trợ năm nay rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều nhà tài trợ vàng. Nhân đây em xin cảm ơn nhà tài trợ tạo mẫu tóc Dương Tây Hari Salon đã thiết kế những mái tóc thật đẹp giúp các bạn thí sinh xuất hiện ấn tượng trong mỗi khuôn hình, tỏa sáng trên sân khấu. Đặc biệt hơn thông qua sự tư vấn của nhà tạo mẫu tóc Dương Tây em đã có một kiểu tóc mới giúp thay đổi diện mạo bên ngoài. Em tìm thấy chính mình trong kiểu tóc ấy: Đó là sự mềm mại, nữ tính nhưng vẫn rất năng động phù hợp với lứa tuổi 20 của em.

Thu Trang – Cô Á khôi nói tiếng Hàn như gió - 4

Thu Trang dành giải Á khôi và giải học tập xuất sắc nhất

Em có dự định gì sau cuộc thi này?

Có lẽ em vẫn sẽ tập trung học tập thật tốt để xứng đáng với giải học tập xuất sắc nhất. Bên cạnh đó tích cực tham gia công tác đoàn, đội cũng như các hoạt động cộng đồng bên ngoài để trau dồi thêm các kỹ năng mềm. Em cũng tự hứa với bản thân mình là phải sống thật tốt, nỗ lực hoàn thiện bản thân, là đại diện cho thế hệ sinh viên ĐH Phương Đông trí tuệ - duyên dáng và tài năng.

Xin cảm ơn em! Chúc em hoàn thành tốt việc học của mình và thành công!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google