Hóa ra, sự hấp dẫn về tình dục là không có giới hạn các chế ạ.

Theo một nghiên cứu mới đây của tổ chức Public Health Solutions, các chuyên gia đã phát hiện một sự thật khác phũ phàng: 1/5 những anh chàng "chuẩn men" tham gia nghiên cứu khoái xem phim đen của người đồng tính (gay porn).

Cụ thể, nhóm chuyên gia đã điều tra về thói quen xem phim đen của các đấng mày râu. Kết quả, 21% nam thẳng tham gia nghiên cứu nói rằng họ đã xem những bộ phim đen của người đồng tính trong 6 tháng gần nhất.

Tỉ lệ nam thẳng khoái xem phim đen của người đồng tính sẽ khiến bạn sốc toàn tập - Ảnh 1.

Ngoài ra, 55% các gay tham gia nghiên cứu cũng cho biết họ đã từng xem phim đen của nữ giới. Còn với những nam nhân song tính (bisexual), 96% số này thích xem gay porn, và 88% thích những bộ phim đen truyền thống giữa nam và nữ.

Để có được thành quả này, nhóm chuyên gia đã thực hiện khảo sát trên 821 người. Theo tiến sĩ Martin J Downing - chủ nhiệm nghiên cứu - thì kết quả này dường như đã đánh bật quan niệm của rất nhiều người, về việc chỉ có các gay mới thích xem phim về những người đồng tính.

Ông cho biết: "Sự hấp dẫn tính dục và hành vi của mỗi người không hề đơn giản". Nghiên cứu của ông cũng chỉ ra rằng có những người dù "thẳng" 100% nhưng vẫn cảm thấy hứng thú với người đồng giới, và điều này hoàn toàn bình thường.

Tỉ lệ nam thẳng khoái xem phim đen của người đồng tính sẽ khiến bạn sốc toàn tập - Ảnh 2.

Ngoài ra, theo Downing thì kết quả này góp phần giải thích được trường hợp của các gay: họ thấy nam thẳng và cơ bắp quyến rũ hơn những người có xu hướng tính dục tương tự với bản thân.

theo Oct/Trí thức trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/ti-le-nam-thang-khoai-xem-phim-den-cua-nguoi-dong-tinh-se-khien-ban-soc-toan-tap-20161015015306412.chn

Từ khoá: nam thẳngtrai thẳngphim đenđồng tính

Có thể bạn chưa xem

  • Đinh Huy (X-Factor) hôn trai lạ sau scandal đồng tính
  • Cặp đôi đồng tính sống không cần tiền như "thời nguyên thủy"
  • Indonesia: Quan hệ đồng tính sẽ bị phạt 100 roi

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google