(CuocSongTre.com) - Chưa biết chủ nhân của những video tắm tiền giàu tới mức nào , nhưng cách khoe của này chứng tỏ một điều : Kể cả bạn có tiền thì cũng chỉ là có tiển kiểu nửa vời mà thôi
Cách đây không lâu, một thiếu gia con nhà giàu đã quay một đoạn video dài 30 phút ghi lại cảnh tắm bằng tiền của mình, anh chàng không ngừng tung những tờ tiền nhằm thể hiện độ giàu có cũng như chịu chơi của mình.
Ngày hôm qua một cô gái lại tiếp tục gây sốc bằng việc chia sẻ trong đoạn video tắm tiền để có làn da đẹp hơn. Thay vì chọn thảo mộc hay hoa, cô nàng tin rằng tắm tiền sẽ giúp cô có một làn da mịn màng, đặc biệt là phải tắm thật nhiều tiền

Cư dân mạng sau khi xem xong video tắm tiền của H đã hài hước comment : "Trông cô ấy có vẻ không được tỉnh táo cho lắm, đeo kính đen , lắc lư theo nhạc nhưng đang "mất não"

Nếu số tiền kia không phải polime mà là tiền giấy liệu cô nàng có dám tắm không,
đúng là kiểu khoe của nửa vời .

Người thực sự có tiền họ sẽ không thể hiện một cách hợm hĩnh và ngu xuẩn thế này

Mặc cho việc bị "ném đá", những 9x này vẫn không hề bận tâm và cho rằng đây là một hình thức để thể hiện bản thân cũng như thu hút một lượng lớn người theo dõi trên facebook. Thậm chí các bạn trẻ còn thách thức cư dân mạng khi cho rằng những người khác "ném đá" là vì ghen tị với mình.

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google