Không chỉ đăng tải trên Fanpage, hình ảnh này còn được chính Ngô Huân - "bạn trai tin đồn" của Tùng Sơn chia sẻ trên trang cá nhân.

Nếu có theo dõi Tùng Sơn trên mạng xã hội, hẳn bạn cũng đã phần nào quen thuộc với hình ảnh ăn mặc chẳng giống ai, đội tóc giả và trang điểm theo phong cách kỳ quặc của anh chàng này rồi. Thế nhưng nếu như có mặt tại buổi họp báo tối qua ở TP. HCM có Tùng Sơn trong vai trò khách mời, nhiều người đã bị "choáng" thực sự.

Tùng Sơn mặc váy, đội vương miện cùng bạn trai soái ca đi dự sự kiện - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện, Tùng Sơn tự tin diện một chiếc váy dài, đi giày cao gót, mang tóc giả, đội vương miện và trang điểm khá kỹ càng. Đi cùng Tùng Sơn là Ngô Huân - người đang được cư dân mạng đồn đoán là "bạn trai soái ca" của "công chúa Thuỷ Tề".

Hình ảnh này sau khi được đăng tải trên Fanpage của Tùng Sơn cũng như trang cá nhân của Ngô Huân đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Không thiếu những ý kiến bàn luận về trang phục và tạo hình của Tùng Sơn trong sự kiện vừa qua. Bên cạnh đó, một số người cho rằng việc tham dự sự kiện đã đánh dấu Tùng Sơn đang dần dần từ hiện tượng mạng trên MXH tiến thân vào showbiz. Được biết, sau 1 tuần náo loạn MXH, "công chúa thuỷ tề" đã có quản lý riêng, nhận quảng cáo và... chảnh!

Theo Trí Thức Trẻ

Share Facebook
Share Google

Nguồn: http://kenh14.vn/tung-son-mac-vay-doi-vuong-mien-cung-ban-trai-soai-ca-di-du-su-kien-20161014100859982.chn

Từ khoá: Tùng SơnTùng Sơn mang váy

Có thể bạn chưa xem

  • Clip kỷ niệm tình yêu 5 năm của em gái vlogger Huyme khiến dân FA ghen tỵ
  • Bạn trai "soái ca" của "công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn là ai?
  • Việt Nam nói là làm đủ like hot boy xăm trổ tặng tiền cho Tùng Sơn đi phẩu thuật thẩm mĩ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
cuocsongtre.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google